1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Mẹo Vặt Chăm Sóc Cho Cây Cam Lùn Trong Phòng Tốt

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Cây họ cam lùn trở nên tân tiến tốt trong các khu vườn trong nhà hoặc trong khu vườn cất ngoài trời nếu giữ đủ ấm, mà lại chúng cần các ánh nắng mặt trời. Nếu bạn chối được thấp nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng chi tiền cho phần đông cây đắt tiền này. Nếu bạn có thể chăm sóc cho những cây này trong căn vườn ban công của bạn, họ đề nghị sản xuất trái cây hai lần một năm một khi họ đã đạt 2 mang lại 3 tuổi.
  • [*]Tên công nghệ: Citrus sinensis[*]một số loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]ánh nắng: Nắng đầy đủ, bé nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói mang đến việc tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng không ướt.
  Phân bón: Bạn đang bắt buộc phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một loại phân bón làm cho cho cây họ cam quýt. Nó đã có nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo lý giải của nhà cung cấp. thường ngày, bạn đã thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang hoạt động của nó và ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn có thể được giữ ở ngoài trời quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (lãnh thổ khó 8 mang đến 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps và nếu duy nhất nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây bắt buộc được có trong nhà hoặc cách điện với một tấm chăn, vải ba hoặc lớn tấm nhựa. Chúng hoạt động tốt nhất có thể ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 đến 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa cùng quả có mùi ngọt sẽ quyến rũ nhiều loài côn trùng, kể cả ong (ong là côn trùng hữu ích trong vườn, tuy vậy hãy lưu ý rằng chúng tất cả ở đó!). Côn trùng gây hại bao gồm rệp, bọ ve nhện, quy mô và các loài khác. Hãy quan giáp cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc màu sắc bất thường nào trên vỏ cây và lá, với nếu nó rơi xuống quả, nó có vẻ bệnh tật. Nếu điều này xảy ra, hãy xem trực tuyến hoặc trong một cuốn sách làm cho vườn cho các bệnh hình như gồm nhưng mà cây quýt lùn của bạn chắc là có với giải pháp bạn có lẽ chữa trị nó.

  Tuyên truyền: thiết lập những thứ này tại cửa hàng nếu bạn muốn xem trái cây bất kỳ lúc nào, bởi câu hỏi trồng cây từ hạt giống mất nhiều thời gian.

  Thông tin: có nhiều các loại cây cam nhưng mà gia đình bạn làm vườn chắc là giữ gìn, và giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó rất cần phải cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở độ cao khoảng 3 feet) để nó có thể đủ nhỏ cho một thùng chứa thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn có lẽ mọc đến 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không tạo ra trái cây. Nó nên áp dụng chủ yếu năng lượng của nó phát triển thân cây cùng các chi nhánh của nó. Thùng đựng thực vật có thể ngắn bởi vì cây cam lùn gồm rễ nông, nhưng nó phải rộng để cây phát triển tốt trong căn vườn ban công của bạn. Thay thế cây cam lùn thành một thùng cất thực vật lớn hơn cứ hai năm một lần để nó không vươn lên là gốc.

  Xem thêm tại
   
  Đang tải...
: cây cam

Chia sẻ trang này