1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mix Quần Nam Và Áo Đẹp Theo Phong Cách Công Sở

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi totoshop, 26/3/20.

 1. totoshop

  totoshop Member

  Trong tất cả phong cách thời trang của phái nam, phong cách thời trang công sở được xem là phong cách gây nhiều khó khăn cho đàn ông. Bởi lẽ, nói phong cách này dễ ứng dụng thì đúng là cũng khá dễ mà nói khó thì cũng rất khó. Bạn có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng bày bán các sản phẩm thời trang công sở. Thậm chí, số lượng nhà may các sản phẩm như quần nam công sở, áo sơ mi công sở cũng khá lớn. Vì vậy, để tìm một thứ gì đó để mặc đi làm thật sự không khó. Cái khó là mix như thế nào để vừa đảm bảo quy tắc ăn mặc chung của doanh nghiệp, vừa không mắc lỗi trang phục. Trừ khi công ty nơi bạn làm việc yêu cầu 100% nhân viên phải mặc vest đi làm thì không có gì để bàn. Nhưng nếu công ty yêu cầu bạn tự chuẩn bị trang phục, bạn cần hiểu rõ quy tắc chung của trang phục công sở là gì và bạn có thể sáng tạo dựa trên gu thời trang của bạn ra sao. Thay vì cứ diện mãi quần âu áo sơ mi ngày qua ngày, bạn có thể thay thế bằng quần kaki nam đẹp. Cùng Totoshop học cách chinh phục phong cách thời trang này nhé.

  Mix quần và vớ, sai lầm kinh điển mà phái nam dễ mắc phải

  Nghe thì tưởng là vấn đề đơn giản nhưng không ít chàng lại mắc phải. Đã là quần âu, giày tây thì vớ sáng màu là hoàn toàn không được phép. Nên nhớ, tất trắng và những loại tất sáng màu chỉ giành cho thể thao. Còn khi sử dụng cho phong cách smart casual hoặc business casual, cụ thể là những loại quần âu, quần kaki nam đẹp và các dòng giày da cao cấp, hãy chọn những loại tất màu tối. Còn khi diện những mẫu quần thể thao hoặc chọn những set trang phục năng động trẻ trung, bạn vẫn có thể mang cùng tất trắng. Hoặc bạn có thể áp dụng công thức màu tất trùng với màu quần, đây là công thức luôn đúng, giúp bạn tránh mắc những lỗi không cần thiết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này