1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mở Icloud Ipad Air Từ Xa Được Không ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 15/8/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Bạn có nhu cầu mở khóa iCloud trên iPad Air 1 2 của mình nhưng không có điều kiện để đến trực tiếp trung tâm ?. Vậy thì có thể mở iCloud iPad Air 1 2 Wifi và 3G/Wifi từ xa hay không ?

  [​IMG]
  Có thể mở khóa iCloud iPad Air 1 2 từ xa ?
  Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp dịch vụ từ xa ở các dịch vụ unlock mở mạng các dòng máy Android như Samsung Sony hay HTC. Từ xa có nghĩa là các bạn không phải trực tiếp đến trung tâm, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ từ xa thông qua ứng dụng Teamviewer. Điều này sẽ rất thuận tiện cho người dùng đặc biệt là những ai ở các tỉnh xa trung tâm.

  Vậy thì với iPad thì sao, xóa iCloud iPad Air 1 2 có hỗ trợ từ xa được hay không và cần những gì để có thể thực hiện được dịch vụ ?

  iPad Air 1 2 có thể mở iCloud từ xa ?

  Chắc chắn, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều với giải pháp từ xa. Người dùng không cần phải mất quá nhiều thời gian đến trung tâm để sử dụng giải pháp.

  Tuy nhiên, những dịch vụ từ xa thường chỉ dành cho những dòng Android hay những dịch vụ có thời gian xử lý ngắn, hoặc không quá lâu.

  Đối với mở khóa iCloud.. Đây có thể nói là dịch vụ có thời gian thực hiện lâu nhất trong tất cả các dịch vụ đối với một thiết bị iPad ( ở một tình huống xấu nhất nó hoàn toàn có thể lên đến 15 20 ngày ). Do đó, việc hỗ trợ từ xa với dịch vụ iCloud là điều hoàn toàn không thể.

  => Xem thêm: Chuyên mo khoa iCloud iPad Air 1 2 nhanh chóng đơn giản nhất

  Thế nên, nếu iPad Air 1 2 ( cũng như tất cả phiên bản iPad khác ) bị dính iCloud, hãy liên hệ trực tiếp các trung tâm để được tư vấn và xử lý một cách tốt nhất

  Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Air 1 2 Pro Mini Gen… đơn giản nhất  Chúc các bạn thành công !
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này