1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mô Phỏng Công Nghệ Tiếp Thị Liên Kết

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 19/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Mô phỏng công nghệ tiếp thị liên kết
  Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết tới từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động buôn bán của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới đa dạng và vững mạnh chóng vánh từ đó cho tới ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã tăng trưởng không ngừng trên toàn cầu thì ở Việt Nam, định nghĩa tiếp thị liên kết còn tương đối mới mẻ và rộng rãi người còn hồ nghi về hữu hiệu của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tích các Về ưu điểm và nhược điểm của mô phỏng phương pháp tiếp thị kết liên để bạn có thể đưa ra quyết định có nên làm tiếp thị kết liên hay ko. Khởi đầu nhé!


  1/ Có nên làm tiếp thị liên kết?  [​IMG]

  ngay sau đây là những phân tích giúp bạn tậu câu tư vấn cho câu hỏi: Có nên làm tiếp thị kết liên không?

  a/ các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

  Việc đăng ký các chương trình sàn tiếp thị kết liên đều là miễn phí

  các bạn ko cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa

  các bạn ko cần phải lớn mạnh một hệ thống săn sóc khách hàng

  Đầu tiên, bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng giá cả này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

  các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng truy tìm cập hoặc các bạn có thể chạy truyền bá để lôi kéo thêm đa dạng lượng truy hỏi cập website của bạn.

  b/ bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

  Với Affiliate, các bạn làm chủ hoàn toàn công việc của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì khi nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

  c/ mô hình Affiliate Marketing rất dễ để vững mạnh quy mô to

  Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của bạn quá tốt và bạn có quá rộng rãi việc phải xử lí, các bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.

  bạn có thể trở thành người đi đầu bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngách thị trường mới mà ko ai quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền từ ấy.

  d/ Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh

  Đối với các người ưa chuộng việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hiệu quả quảng bá lúc làm Affiliate Marketing sẽ hết sức thú vị. Về cơ bản, các bạn phải liên tiếp cạnh tranh để làm vượt trội quảng cáo sản phẩm của mình lôi kéo khách hàng trong vô số các PR tương tự. Khác biệt với việc bạn đi chạy truyền bá thuê có thể đem đến cho bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể mang tới cho các bạn một số tiền thật.

  Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hiệu quả quảng bá nghe có vẻ tương đối nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự khó khăn.

  e/ bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

  không người nào có thể bắt các bạn làm việc với người mà bạn không thích hay buộc phải các bạn bán sản phẩm mà các bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn hữu hiệu hơn phổ biến vì các bạn ko cần phải đề cập những điều bạn nghĩ là ko đúng sự thật.

  2/ một vài điểm yếu  [​IMG]

  Để tham gia ngành nghề mỡ màu và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu tư không ít thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình đa dạng kỹ năng như thông minh content, kĩ năng chạy lăng xê, đo lường, phân tích và tối ưu lăng xê.

  Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện rộng rãi Dự án lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự tăng trưởng của Affiliate Marketing khiến nhiều người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

  nếu bạn muốn tham gia Affiliate ở thị phần nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm cực nhiều nhân tố như ngoại ngữ, kĩ năng Nhận định sản phẩm và Tìm hiểu thị trường ở một nơi bạn ko sinh sống. Đấy đích thực là một thách thức lớn mà các bạn phải trau dồi bản thân cực nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, giả dụ vượt qua rào cản đấy, các bạn kiên cố sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài phát triển và nhu cầu mua mua online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.

  3/ Lời kết

  Affiliate Marketing ở Việt Nam đang ngày một vững mạnh, nếu như bạn bắt đầu sớm trong 1 vài ngành nào đấy và có cách vững mạnh hợp lý, bạn sẽ kiếm được kha khá vốn để mở mang quy mô hơn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng ví như các bạn tập trung và đầu cơ thời kì vào công việc tiếp thị liên kết uy tín. Sau một thời gian, công việc affiliate marketing của bạn đã lâu bền có thể tạo ra thu nhập bị động ngay cả khi ngủ.

  Tóm lại thị phần Việt Nam còn không ít “tài nguyên” để các bạn có thể khai thác và bắt đầu ngay từ các bước đi Việc đầu tiên.

  nếu bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị trường global nhưng phải research rất nhiều trước khi “bắt tay vào làm”.

  Sự chọn lọc là ở bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự nỗ lực, tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể đạt được kết quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này