1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Một Số Điều Cần Biết Để Chọn Nơi Lưu Trữ Website?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 6/8/20.

 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 Member

  Thế nhưng có khoản phí hàng tháng, 1 nhà sản xuất nhà sản xuất hosting sẽ đảm bảo mọi vấn đề công nghệ, giúp cho doanh nghiệp bạn có thể chú tâm vào việc lớn mạnh nội dung. Bài viết chỉ ra 21 điều bạn cần biết khi chọn nhà cung cấp lưu trữ website.
  một. Hãy mường tưởng mai sau cũng như ngày bữa nay
  lúc websitesite của bạn trở nên phức tạp hơn, nó sở hữu thể cần thực hành script ở trên server, hỗ trợ hạ tầng dữ liệu, thương mại điện tử hay cung cấp đủ băng thông để truyền âm thanh và hình ảnh. Bạn sẽ không tìm thấy các tương trợ đó trên các website lưu trữ web miễn phí. Ðiều quan yếu là bạn phải Đánh giá một cách thực tại những nhu cầu website của bạn không chỉ ở hiện tại mặc cả trong khoảng thời gian dài.
  2. Hãy để tâm đến các vấn đề bảo mật
  1 nhà cung cấp lưu trữ website cung ứng hàng rào bảo vệ giúp phòng tránh mọi sự tấn công và các hành vi tin tặc khác diễn ra hàng ngày làm ngừng hoạt động nhắm vào máy chủ của bạn. Đích thực bạn với muốn ngày nào cũng mất thời gian để xem lại các lần truy nã cập server, cập nhật phần mềm và phục hồi các thiệt hại do các tuyến phòng ngự của bạn thường xuyên bị chọc thủng?
  3. Quyết định dòng lưu trữ website nào là phải chăng nhất cho bạn
  Mức thứ nhất của dịch vụ lưu trữ website sẽ đặt site của bạn cùng đa dạng site khác lên 1 máy chủ trong một tên miền ảo với thể định vị site bạn trên máy đấy . Đây chính là kiểu nuôi chung (shared hosting). Lúc nội dung đa dạng lên hay khi chuyển trang Web từ dạng tĩnh sang trang tương tác, bạn nên chuyển website của mình sang máy có nhiều nguồn tài nguyên hơn và có ít site sử dụng chung nguồn tài nguyên ấy hơn . Bước tiếp theo là một máy dành riêng cho website của bạn. Nhà cung cấp nhà sản xuất lưu trữ website sẽ có, duy trì và sao lưu máy chủ đồng thời cung cấp đông đảo những hạng mục về bảo mật vật lý cho website, lưu điện và những vấn đề khác về điều hành trọng điểm dữ liệu.
  Mức cao nhất của nhà cung cấp lưu trữ website là sắp đặt các máy chủ ở cùng 1 chỗ. Trong trường hợp này bạn sở hữu đông đảo phần cứng của mình nhưng về mặt vật lý nó được đặt lại chỗ của bạn lưu trữ website để tận dụng được ưu điểm của nhà cung cấp: Bạn với thể chọn dải băng tần mà bạn cần và nhà cung cấp sẽ cho bạn 1 đường kết nối riêng vào Internet. Ðây là một tuỳ chọn hết sức hút nhưng mang gần như những nhà cung cấp, điều này có tức là bạn phải tự thực hành các khoản mục về bảo an và tường lửa của riêng bạn; bạn sẽ ko được sự bảo vệ từ tường lửa của bên lưu trữ website. Trừ lúc bạn là chuyên gia về những vấn đề bảo an, còn ko thì bạn sẽ muốn ký kết giao kèo sở hữu bên lưu trữ website hay một nhà giải đáp về bảo an để có được sự bảo vệ thích hợp cho website và máy chủ của bạn.
  >>> Xem thêm: mua st550 giá rẻ

  4. Nhu cầu dịch vụ nhanh chóng và hiệu năng
  Việc website của ban mang đạt được thành công và tiếng tăm hay không phụ thuộc vào cấp độ dịch vụ lưu trữ website. Một website chuyên dụng cho chậm do các server bị quá chuyển vận sẽ không lôi kéo được người xem. Một website khó duy trì sẽ chẳng thể đáp ứng hết nhu cầu hoặc khiến bạn phải khiến cho việc nặng nhọc hơn để làm cho mọi thứ mà bạn cần khiến cho. Chẳng hạn, với thể bạn muốn lập một hộp email đặc biệt dành để truyền bá hay bàn cãi. Một đôi mục nhập nhanh vào một trang HTML hay 1 bảng của các trương mục thư hợp lệ sở hữu thể là đầy đủ những gì bạn cần, nhưng ví như bạn phải đợi cho phòng ban kỹ thuật của bên lưu trữ website làm việc đó thì bạn với thể để tuột mất cơ hội của mình.
  5. Những ứng dụng của bạn phải thích hợp mang mức lưu trữ website
  một số áp dụng và 1 số kiểu website là rất khó thực hành với nhà cung cấp lưu trữ website. Nếu một nhà cung cấp được xây dựng mang một vùng đĩa to và 1 số máy chạy nhanh thì nó mang thể đủ phục vụ hồ hết trang tĩnh. Nhưng nếu 1 website đặt ra những đòi hỏi to đối mang CPU thì nó sẽ chạy chậm hơn trong môi trường đó, và tồi tệ hơn sẽ làm cho giảm tốc độ của các website khác. Những diễn đàn thảo luận đòi hỏi đặc trưng khắt khe đối với những máy lưu trữ website, bởi vì chúng cần bộ nhớ dung tích to, khả năng tầm nã cập nhanh và hạ tầng dữ liệu bàn cãi. Nếu như bạn dự định cho 1 diễn đàn lớn, nhộn nhịp thì hãy tậu dịch vụ biết bí quyết thực hành chúng.
  Website mà bạn mong muốn với thể còn đặt ra các đòi hỏi đặc thù đối với máy lưu trữ website. Luồng dữ liệu âm thanh và hình ảnh đề xuất kết nối nhanh đến mạng trục, hệ thống đĩa lưu trữ tốn kém và các server mạnh sở hữu phần mềm phù hợp. Kinh nghiệm lưu trữ website đa công cụ cũng cần phải có, vì thế bạn nên tìm 1 bên lưu trữ website có kinh nghiệm, họ sẽ tạo những dụng cụ thuận tiện cho bạn.
  6. Chọn hệ điều hành.
  Hãy để những áp dụng dẫn dắt bạn; hãy chạy chúng trên hệ điều hành mà theo bạn là hiệu quả nhất. Một nhà lưu trữ website cung ứng cả Microsoft Windows và Unix sẽ đưa ra những lời khuyên khách quan. Ðừng cho rằng cần với Windows NT để chạy site của bạn sở hữu những phần mở rộng Frontpage. Đã sở hữu ít ra 1 nhà lưu trữ website, Eas Street online Services , gặt hái được thành công lớn trong việc viết lại các phần mở rộng để chạy thấp hơn trên Unix so với trên Windows NT.
  7. Ðọc kỹ các thủ tục
  Chúng tôi đă dành toàn bộ thời gian để đảm bảo rằng mình hiểu các điều khoản và điều kiện của mỗi dịch vụ dịch vụ mà chúng tôi ký kết. Bạn cũng nên khiến cho tương tự. Nên có một trạng sư xem xét những điều khoản. Đừng bao giờ cho rằng 1 điều khoản trong bản hợp đồng sẽ không được thực thi hay như thế nào đó ko áp dụng đối với bạn. Nó với ứng dụng đấy. Phải đặc thù để ý đến việc mang bản quyền, trả lời những tố cáo về site của bạn, thời hạn của hợp đồng cung cấp nhà cung cấp, thông tin về việc gia hạn hay kết thúc họp đồng, các phụ phí và luật hiện hành.
  8. Biết cách xử lý những khiếu nại
  Vấn đề cáo giác rất quan trọng. Ví như người nào đấy kêu ca rằng website bạn gửi đi bom thư hay đựng tranh ảnh khiêu dâm (bất nói tính hiệu lực của lời khiếu nại), đa dạng nhà sản xuất nhà cung cấp sẽ từ khước bạn. Hãy tìm xem chỗ dựa của bạn là gì? Nếu như trong bản hiệp đồng mang những điều khoản không thể chấp nhận được và dịch vụ nhà cung cấp ko muốn thay đổi chúng, hăy tậu nhà cung cấp khác. Nhớ rằng hợp đồng được lập ra là để kiểm soát an ninh cả 2 bên và đảm bảo lợi ích của bạn được nêu ra đông đảo.
  9. Rà soát những tham chiếu
  Trước khi bạn gửi gắm website quý giá của mình cho 1 nhà lưu trữ website, hãy hỏi tên các nhà làm Web hiện đang quản lý những website như website của bạn. Gọi điện hay gửi E-mai cho họ, nhưng bằng mọi cách thức phải nhận được sự phản hồi. Hăy lướt qua những site của họ. Ghi lại những khoảng thời gian đáp ứng vào giờ cao thế mạnh giờ rỗi . Phải đảm bảo rằng là sở hữu thể bằng lòng được nhà cung cấp của họ.
  >>> Xem thêm: giá dell t5820

  10. Hãy tò mò một chút
  sử dụng các dụng cụ dựa trên Web để biết bạn đang thương lượng có ai? Tra cơ sở dữ liệu Whoisđể tìm xem người nào có website đó. Ghi lại địa chỉ thương lượng. Chạy ứng dụng Traceroute (có sẵn tręn phần lớn những site được vận tải xuống) để xem tuyến phố dẫn đến những máy đă liệt kê trong kiếm tìm Whois. Nếu như Traceroute tìm thấy site đó chuẩn y server của LSP khác trong cùng một domain thì sở hữu thể bạn đang thương lượng với người bán lại chứ ko phải là một nhà lưu trữ website thực sự. Chẳng hạn CIHost, 1 nhà lưu trữ website với năng lực tự truyền bá, hình như đang phân phối dịch vụ truy vấn cập mạng cho Propagation.net trong khi dùng nhà sản xuất của tập đoàn đồ sộ BBN Planet.
  11 . Bỏ qua các hiệp hội chuyên nghiệp
  Và cũng nên bỏ qua phần nhiều quan điểm của những website xếp hạng. Bởi vì thành viên của Hội lưu trữ website (Web Hosting Guild) bao gồm những đơn vị với tên tuổi nhưng sở hữu một số trong đấy tổng thể ko được giới Webmaster Phân tích cao. Các website xếp hạng thường tổng hợp những lần trước đây được xếp hạng ưu bởi những webmaster là những người sau đó rời bỏ nhà cung cấp lưu trữ website thường vì các lý do bị động.
  12. Hãy đọc các gì mà webmaster nhắc
  13. Biết rõ thính nhái của bạn
  Càng biết rõ thính kém chất lượng tiềm năng của bạn, bạn càng có khả năng ước lượng chính xác các chi phí và lập ra một biểu giá thích hợp. Giả dụ bạn đă khiến cho chủ 1 website hãy nghiên cứu những tệp tróc nã cập và các công cụ phân tích lưu thông của bạn để biết cần bao nhiêu băng tần và bao lăm tài nguyên Server, từ đấy lựa chọn 1 cách tương ứng lúc bạn chuyển sang nhà lưu trữ website. Nếu như bạn lần đầu quản lý 1 Website hãy sử dụng khoảng thời kì thử nghiệm để làm cho như vậy rồi đưa ra các sửa đổi nhu yếu trong bản kế hoạch của mình trước lúc thời hạn lấy lại tiền chấm dứt.
  14. Chọn 1 kế hoạch thích hợp mang bạn
  các tính toán giá tiền ko chăm chút với thể đặt ra các gánh nặng vốn đầu tư không thể lường trước lên site của bạn. Một số nhà lưu trữ website hướng kế hoạch của mình về phía đa dạng site nhỏ, khi mà số khác hướng đến ít site có dung tích to hơn. Phí hàng tháng tương ứng có số lượng byte dừng, và khoản phụ trội với thể sẽ rất ấn tượng. Một tẹo thành công đôi khi là kẻ thù nguy hiểm nhất đối mang những website nhỏ, bởi vì thu nhập của những site chuyên lăng xê thường nâng cao không tương ứng, trừ khi những nhà PR trên website bạn trả chí phí theo số lượng lần truy nã cập trái lại, việc tăng nhiều số lần truy nã cập tới site thương mại điện tử sở hữu thể đồng nghĩa mang phổ thông đơn đặt hàng hơn hoặc thu hút được sự để ý lớn tới sản phẩm mới. 1 Trong hai trường hợp trên doanh thu cũng sẽ nâng cao tương ứng.
  15. Cẩn trọng trước lúc cam kết
  Giá chào thường tính theo hàng tháng, còn hoá đơn thanh toán thực tại lại có tới các khoản phụ trội lớn hơn. Nhưng để nhận ra được điều này thường phải sở hữu sự liên lạc giữa những chủ thể, không phải chỉ bằng việc vào xem site đấy. Chúng tôi cho rằng sẽ hợp lý lúc khởi đầu bằng 1 nhà sản xuất ngắn hạn có nhẽ là 90 ngày để chắc chắn rằng mọi việc diễn ra như bạn đă định. Lúc bạn thấy ưng ý, hãy gia hạn để với khuyến mãi.
  >>> Xem thêm: nơi bán dell 7820 giá rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này