1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Một Số Mẹo Dùng Trình Duyệt Chrome Trên Android Và Ios

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 18/8/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Không chỉ là trình duyệt dẳng cấp cho máy tính, mà Chrome còn là trình duyệt được người sử dụng iOS và Android tin tưởng làm nền tảng chính cho việc duyệt web trên máy của mình. Một vài mẹo mình mách dưới đây hy vọng rằng nó sẽ giúp quý khách có được những trải nghiệm duyệt web thú vị trên thiết bị và sử dụng các tính năng trên Chrome được tốt hơn.
  1. Tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web
  - Chức năng này được Google ra mắt năm ngoái nhưng vì nó ẩn nên rất ít người sử dụng biết. Chế độ tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web này sẽ chuyển dữ liệu sang máy chủ Google để nén hình ảnh và thực hiện một vài thao tác tối ưu hóa khác trước khi gửi trang web về lại thiết bị di động của của chúng ta, chính vì thế mà dung lượng nhận sẽ thấp hơn so với khi tải trang web gốc. Phương pháp này giúp bạn đọc tiết kiệm được một khoản tiền cước hoặc dung lượng 3G của mình, tốc độ tải web cũng cũng sẽ nhanh hơn, hình ảnh thì không còn được chất lượng như lúc đầu nhưng vẫn ở mức chấp nhận được .
  - Để sử dụng chế độ tiết kiệm, các quý khách hàng làm như sau:
  + Chạy Chrome lên
  [​IMG]
  + Nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải có biểu tượng ba dấu chấm.
  + Vào Cài đặt > Quản lý băng thông > Giảm mức sử dụng dữ liệu.
  + chọn vào nút Bật lên là được. Sau này bạn đọc có thể vào lại thư mục này để xem mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng.
  2. Tự động dịch trang web
  - Khi quý khách hàng truy cập vào một trang web nào đó được viết bằng ngôn ngữ không giống là ngôn ngữ mặc định của hệ thống, Chrome sẽ hiển ra một thông báo hỏi bạn đọc có muốn tiến hành dịch thông qua Google Translate hay không. Việc nhận dạng ngôn ngữ của web sẽ được thực hiện tự động nên bạn chỉ cần chọn nút "Dịch" cho một trang web hay một đoạn văn bản nào đó mà bạn đọc cần.
  3. Đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ
  - Việc đăng nhập tài khoản Google vào Chrome là một việc khá là cần thiết nhưng tôi thấy nhiều quý khách hàng thường bỏ qua chuyện này. Ưu điểm của việc này đó là Chrome sẽ tự động đồng bộ các trang web lẫn thông tin cá nhân của quý khách đồng bộ suốt nhiều thiết bị khác nhau, cả trên máy tính lẫn thiết bị di động. Nếu quý khách đang ở trên máy tính và nhấn nút dấu sao cho một trang web bạn đọc thấy hay. Và nếu bạn đọc không có tài khoản Google, trang mà quý khách hàng vừa đánh dấu đó sẽ không được gửi sang Smartphone của quý khách hàng nữa, khi cần xem lại thì quý khách lại phải mất công seach từ đầu. Việc truy cập Google Account vào Chrome sẽ giải quyết vấn đề máy tính sẽ tự động sync với iPhone hoặc máy Android, quá đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng ta.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  - Để truy cập vào tài khoản Google vào Chrome, quý khách làm như sau:
  + Mở Chrome lên.
  + Chọn vào nút menu biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  + Chọn Cài đặt > Đăng nhập vào Chrome
  + Viết thông tin tài khoản nếu được yêu cầu, với thiết bị Android thì quý khách hàng có thể chọn tài khoản đang sign in vào hệ điều hành nên không cần gõ lại mật khẩu.
  + Chọn nút "Đăng nhập" để tiếp tục.
  + Ở lần đầu đăng nhập, máy sẽ mất khoảng thời gian ngắn mới đồng bộ xong dữ liệu của bạn đọc giữa nhiều máy khác nhau nên quý khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này