1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Một Số Phương Thức Lột Bao Quy Đầu Tại Nhà Cho Nam Giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi startup, 11/7/18.

 1. startup

  startup Member

  Dài bao quy đầu là nam khá phổ biến ở bạn nam. Lúc lớn lên, có một vài bạn nam sẽ tự lột bao quy đầu tự nhiên nhưng cũng có người không tự lột được và lúc đó sẽ áp dụng các hình thức lột bao quy đầu tại nhà.

  Một số phương thức lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới

  phương pháp 1: cách chữa dài bao quy đầu tại nhà bằng cách sử dụng tay lột bao quy đầu

  bí quyết làm: Đầu tiên bạn hãy dùng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu quan trọng là kéo từ từ từng chút một nhằm làm cho da bao quy đầu dãn rộng và căng ra. Làm như vậy 2–3 lần mỗi ngày đặc biệt khi tắm cũng là thời gian thích hợp, làm như vậy cho đến lúc bao quy đầu đủ rộng, thông thường trong vòng 1–2 tháng là có thể làm bước tiếp theo. Khi bao quy đầu đã dãn rộng ra, bạn dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước sau đó lại kéo ngược bao quy đầu về phía bụng của mình, khi nào thấy đau thì dừng lại. Cứ lặp đi lặp lại như vậy trong một thời gian dài, bao quy đầu sẽ dãn dần và tuột xuống và để lộ quy đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo.

  bí quyết 2: dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu

  bí quyết làm: bạn nam có thể bôi thuốc điều trị hẹp bao quy đầu chuyên dụng có chứa corticosteroid. Dùng thuốc này bôi đều đặn lên bao quy đầu 2-3 lần mỗi ngày, bền bĩ làm cho tới lúc bao quy đầu dãn dần ra và tự tuột xuống. Có thể kết hợp phương thức này với phương pháp sử dụng tay lột để hiệu quả nhanh hơn.

  Hai hình thức lột bao quy đầu trên rất đơn giản không gây đau đớn và tốn kém nhưng lại đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện vì thời gian làm khá dài dễ gây chán nản và bỏ dở giữa chừng.

  [​IMG]

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Đây là cơ sở y tế có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình và hết lòng với bệnh nhân nam.
  trang thiết bị, vật dụng y khoa tiên tiến, đa phần thiết nhiễm y tế đều được nhập về từ những nước có nền y học tân tiến trên thế giới.
  Môi trường thăm khám chữa trị bệnh an toàn, với phòng khám luôn được vô trùng, vô khuẩn một bí quyết sạch sẽ và bảo đảm thông thoáng cho người bệnh tĩnh dưỡng.
  giá coi xét luôn được công khai một phương pháp cụ thể, rõ ràng và bảo đảm đúng nội quy của bộ y tế.

  Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình 0251.381.9288
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này