1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Một Số Thuốc Điều Trị Lậu Thường Sử Dụng Ở Nhơn Trạch

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi startup, 14/7/18.

 1. startup

  startup Member

  Lậu có thể tiến triển hoặc tái phát. Thành ra cần định kỳ làm xét nghiệm để đánh giá tiền diễn biến và theo dõi tái phát. Có các trường hợp lậu kháng với thuốc rất khó phương pháp điều trị như tình huống lậu cầu kháng penicillin. Muốn trị có hiệu quả vững chắc, nên làm kháng sinh đồ để định hướng độ nhạy của thuốc.

  [​IMG]

  Một số thuốc điều trị lậu thường sử dụng ở Nhơn Trạch - Đồng Nai
  Vụ việc bị bệnh lậu uống thuốc gì. Một số thuốc dưới đây thường sử dụng để chữa lậu không biến chứng.
  - sử dụng một liều duy nhất penicilin tiêm bắp (4,8 triệu IU procain penicillin hay 5 triệu IU penicillin G hòa tan trong lidocain) hay một liều duy nhất ampicillin uống (3,5g). Phương thức dùng này giá thành rẻ, ít tốn kém, có thể khỏi cả giang mai (nếu có) nhưng có thể không khỏi với trường hợp nhiễm lậu cầu kháng penicillin, không chống được Chlamydia chromatic (nếu có), một số người có thể dị ứng penicillin hoặc dị ứng với procain.
  - dùng một liều duy nhất uống ciprofloxacin (500mg) hoặc một liều duy nhất tiêm bắp ceftriaxon (250mg), hoặc spectinomycin (2g) đồng thời kết hợp dùng doxicyclin (7 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 100mg). Cách dùng này có lợi là chống được cả Chlamydia chromatic (nếu có).
  Thuốc này rẻ, chống được cả Chlamydia chromatic (nếu có), ngay đó ít hiệu nghiệm vì lậu cầu thường kháng thuốc.
  Tùy thuộc vào bệnh có biến chứng hay không, tác hại nặng hay nhẹ mà thầy thuốc có thêm các chỉ định khác. Người bệnh biết những thuốc trên để hợp tác với thầy thuốc, nhưng không nên chủ quan coi là “đã nắm được bảo bối!”, tự ý áp dụng lúc chưa được thầy thuốc coi xét xét chỉ dẫn.

  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt

  Đội ngũ bác sĩ: với cương vị là người thầy thuốc, các bác sĩ chuyên môn tại đây luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân nam khoa lên trên hết. Với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế (nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là các bệnh xã hội, hiếm muộn hiếm muộn…)

  Môi trường, trang thiết bị y tế tiên tiến: nơi chữa trị luôn nghiên cứu, áp dụng khai thác các kỹ thuật tân tiến, chữa trị tân tiến nhằm mang lại điều trị chất lượng nhất cho bệnh nhân cũng như giúp cho quá trình chữa trị bệnh đạt được uy tín và tỉ lệ thành công cao nhất.

  những thiết bị bệnh y tế với công nghệ tối tân, được nhập khẩu từ những nước có nền y học tân tiến như châu Âu… giúp cho quá trình coi xét và hỗ trợ phương pháp điều trị rút ngắn thời gian cũng như giảm nhẹ giá cả cho bệnh nhân nam.

  Vị trí thuận lợi: nằm tại số 203A, đường Phạm Văn Thuận, phường hiện đại, Biên Hòa- Đồng Nai, Đồng Nai, địa chỉ khám bệnh trở nên vô cùng dễ dàng cho đông đảo bệnh nhân nam sinh sống ở tại tỉnh nhà hoặc khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu…

  Chất lượng gói dịch vụ tốt, thời gian linh hoạt: Với chính sách ko ngày nghỉ, phục vụ bệnh nhân ngoài giờ hành chính, ngày lễ và cuối tuần, nơi chữa trị sẽ thích hợp cho những tình huống bệnh nhân nam bận rộn tới khám trị bệnh.

  Mọi vấn đề muốn được hướng dẫn thì bạn có thể gọi ngay 0251.381.9288
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này