1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Mua Thẻ Điện Thoại Viettel Chiết Khấu Cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi lannt, 17/2/17.

 1. lannt

  lannt Member

  Card Viettel là card điện thoại mạng Viettel có chức năng chính là dùng để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao của nhà mạng viettel, ngoài ra còn được ứng dụng vào nhiều dịch vụ khác nữa trong đời sống như nạp vào game .
  Card Viettel thường được bán ở ngoài thị trường mà chúng ta vẫn thường hay mua đó là thẻ cào giấy viettel, và một loại nữa là thẻ cào online. Card Viettel được phát hành ra thị trường của Viettel với các mệnh giá 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và được bán ra ở cả hai dạng là thẻ cào giấy và card online.

  [​IMG]
  đại lý card điện thoại
  Khách hàng có thể sử dụng một trong hai hình thức để mua card điện thoại. Tuy nhiên hiện nay với sự phổ cập của internet và công cụ thanh toán trực tuyến thì kênh online đã dần trở thành kênh mua thẻ yêu thích của người dùng.
  Tại sao vậy? Kênh mua card Viettel qua mạng internet hiện nay đã mạng lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Trước hết là nó đã giúp người dùng chủ động mua thẻ ở bất cứ đâu, không phải rời khỏi nhà hay không cần giao dịch bằng tiền mặt. Hơn nữa, nó còn giúp khách hàng mua thẻ cào điện thoại với giá rẻ hơn.
  Đó chính là các mức chiết khấu mà các website dịch vụ đưa ra, các mức giảm giá này không thống nhất mà tùy theo chính sách của từng website. Thông thường đối với thẻ cào thì mức chiết khấu không vượt quá 10%

  Còn một tiện ích vượt trội phải kể đến đó là khi mua card điện thoại online, khách hàng sẽ nhận luôn seri, mã thẻ về email mà không cần phải đến đại lý card điện thoại

  Điều này cực tiện lợi với khách hàng mua nhiều mệnh giá thẻ cùng lúc. Khi đó, khách hàng đã có luôn file danh sách mã thẻ mà không tốn công sức cạo lớp bạc, nhập lại từng chữ số như thẻ cào giấy nữa.

  Chẳng hạn, khi bạn nạp tiền điện thoại Viettel 200k trên Banthe24h.vn thì khách hàng đã tiết kiệm được 200.000 do có mức chiết khấu lên đến 10%.
   
  Đang tải...
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này