1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Muốn Tăng Cường Miễn Nhiễm Mùa Lạnh Dùng Nhân Sâm

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 27/7/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Muốn tăng cường miễn nhiễm mùa lạnh sử dụng nhân sâm
  Năm 2014, các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Georiga, Mỹ đã phát hiện nhân sâm giúp tăng cường hệ miễn nhiễm, ngăn đề phòng cảm lạnh, cúm, virus hợp bào hô hấp (RSV, virus gây bệnh con đường hô hấp cốt yếu ở trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ).


  Năm 2014, những nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Georiga, Mỹ đã phát hiện nhân sâm giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn phòng ngừa cảm lạnh, cúm, virus hợp bào hô hấp (RSV, virus gây bệnh tuyến phố hô hấp chính yếu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ).

  [​IMG]

  những Tìm hiểu của y khoa phương Tây

  Trước ngừng thi côngĐây, nghiên cứu của tấn sĩ Sang - Moo Kang và cộng sự cũng đưa ra kết quả tương tự. Nhân sâm có thể chống lại bệnh cúm lợn nguyên nhân phát xuất trong khoảng những mẫu virus cúm H1N1 và H3N2. Các con virus này đã gây ra trận đại dịch năm 2009 tại châu Á.

  các con chuột được cho dùng nhân sâm chỉ mất khoảng khoảng 60 ngày cho thấy nhiều tác dụng trên hệ miễn nhiễm như kích thích sản sinh protein kháng virus sau khi bị nhiễm virus cúm.

  Nhân sâm cũng ngăn ngừa sự thâm nhiễm của các tế bào gây viêm phổi trên chuột.

  không thể lớn mạnh cái vắc xin chống lại bệnh do virus gây ra nhưng tiến sĩ Kang đã chứng minh nhân sâm có phổ thông tác dụng có ích trong việc ngăn chặn lây truyền virus cúm.

  "Khi đại dịch xảy ra, hoặc với những người ko được tiêm chủng, dùng nhân sâm sẽ là 1 lợi thế. Bên cạnh đó, đối với những người đã được tiêm phòng, uống nhân sâm sẽ có thêm đa dạng sức khỏe bằng phương pháp cải thiện hệ thống miễn dịch”, tiến sĩ Kang cho biết.

  Nhân sâm trong y khoa cựu truyền

  [​IMG]

  Trong y học cổ truyền, chiếc thảo dược này còn được xem là hơi an toàn, nhưng các người vượng khí dương ko được khuyến khích dùng, vì có thể xảy ra các tác dụng phụ như đau đầu, táo bón.

  các thầy thuốc y học cổ truyền ít lúc đơn toa thuốc bổ dương cho người bị bệnh nhiễm trùng đang tiến triển vì mẫu thuốc bổ này cũng có thể làm nâng cao sức mạnh cho các con virus.

  bởi thế, các bác sĩ khuyên nên coi nhân sâm như một giải pháp ngừa chứ chẳng phải 1 liều thuốc điều trị những triệu chứng cúm.

  tấn sĩ Kang cũng có lời khuyên tương tự rằng nên sử dụng nhân sâm một phương pháp thường xuyên, vì nhân sâm là để "phòng bệnh chứ ko chữa bệnh".
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này