1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Sở Hữu Dài Lâu Không ?

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi nangmuivip, 28/9/18.

 1. nangmuivip

  nangmuivip New Member

  Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp chính đáng không chỉ của phái đẹp mà còn dành cho các đấng nam nhi. Tuy nhiên, trong rất nhiều những phương pháp nâng mũi đang thịnh hành như nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo… lựa chọn hình thức nào cũng là băn khoăn của nhiều người. Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp mà thẩm mỹ quốc tế vip muốn giới thiệu cho bạn. Phương pháp này ra sao và nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tỏ hơn về phương pháp này nhé!
  ĐẶC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN
  Có 2 cách nâng mũi bằng sụn tự thân đó là sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.
  Nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo thì phần sụn tự thân chỉ được dùng để bọc phần đầu mũi và thân mũi còn lại sẽ dùng sụn nhân tạo có độ mềm mại như sụn thật để xử lý. Trong nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì chất liệu độn sử dụng cho toàn bộ cấu trúc mũi chính là sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn, sụn sườn…để tái tạo một sóng mũi mới cao đẹp, hiệu quả mà không cần sử dụng bất cứ vật liệu nhân tạo nào.
  [​IMG]
  Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi?
  Trong phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ ứng dụng các loại sụn tự thân khác nhau để can thiệp dáng mũi cho phù hợp. Thông thường, có những loại sụn được lựa chọn như:
  – Sụn vách ngăn: Đây là loại sụn tồn tại ở giữa vách ngăn của mũi. Vì là một bộ phận của mũi nên loại sụn này được ứng dụng sẽ có độ tương thích cao với cơ thể. Ưu điểm của loại sụn này là mềm mại, dễ tạo hình.
  – Sụn vành tai: Đây là loại phổ biến để nâng mũi bằng sụn tự thân, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ. Sụn vành tai có tính chất mềm, được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.
  – Sụn sườn: Một loại sụn mới được sử dụng để nâng cao phần sóng mũi với những trường hợp mũi tái phẫu thuật, người không có đủ sụn vách ngăn. Sụn sườn có tính chất cứng, dựng sóng mũi với tính an toàn cao.
  Mỗi loại sụn tự thân sẽ có ưu điểm riêng. Do đó, bác sĩ cần nắm rõ để ứng dụng phù hợp trong từng khuyết điểm, đảm bảo hiệu quả bền vững cho dáng mũi được can thiệp.
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?
  Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mang đến tính an toàn cao. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật S line. Theo đó, những khuyết điểm về dáng mũi sẽ cải thiện toàn diện, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:
  – Chiếc mũi đẹp tự nhiên: Dáng mũi sau thẩm mỹ có hình chữ S. Khi nhìn chính diện phần mũi cấu tạo giống hình chữ A với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.
  Nói không với biến chứng xấu: Việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng cao sóng mũi và bao bọc đầu mũi mang đến tính an toàn cao. Sụn tồn tại bền vững trong cơ thể, không đào thải, không gây kích ứng.
  – Tồn tại bền vững theo thời gian: Khách hàng chọn nâng mũi bằng sụn tự thân vì có được vẻ đẹp lâu dài. Bởi lẽ, kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng bằng phương pháp S line, phần sụn can thiệp ổn định nhanh, có thời gian tồn tại trọn đời.
  Nguyên tắc khi nâng mũi bằng sụn tự thân
  Có không ít trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân dáng mũi đẹp thời gian đầu tiên. Sau đó, mũi xuất hiện tình trạng thô và giả tạo. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng.
  Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ nangmuivip Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam: “ Không phải lúc nào nâng mũi bằng sụn tự thân cũng đẹp và an toàn. Việc xuất hiện tình trạng thô và giả sau nâng mũi là do bác sĩ lạm dụng sụn tự thân quá mức.
  Nhiều người sử dụng sụn vành tai can thiệp đầu mũi và nâng cao sóng mũi cùng lúc. Tuy nhiên, họ lại không biết rằng sụn tai mềm, có tính chất co rút theo thời gian nên chỉ được dùng để bao bọc đầu mũi, không nên nâng cao sóng. Độ thành công của nâng mũi bằng sụn tự thân phụ thuộc hơn 90% vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ”.
  Cũng theo bác sĩ Tú Dung, nâng mũi bằng sụn tự thân không hề đơn giản. Kỹ thuật này vô cùng phức tạp bởi việc can thiệp sụn tự thân ở phần nào, lấy bao nhiêu và lấy như thế nào sẽ được quyết định bởi bác sĩ.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
  Trong phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài kỹ thuật và công nghệ, chi phí nâng mũi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.
  Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, chi phí sẽ tương thích với chất lượng và giá cả dịch vụ mà khách hàng có được. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này