1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nâng Mũi Bọc Sụn Có Vĩnh Viễn Không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuicaodep964, 11/2/19.

 1. nangmuicaodep964

  nangmuicaodep964 New Member

  Nâng mũi mấy ngày hết sưng? Tâm lý chung của những người nào giải phẫu nâng mũi là muốn có loại mũi đẹp bất chợt và vĩnh viễn. Nằm trong các phương pháp nâng mũi được đa số ham, nâng mũi bọc sụn có nhiều yếu tố đảm bảo sự an toàn cao. Vậy cách nâng mũi này có duy trì trong tương lai có thời kì không?
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp với?
  [​IMG]
  - các người có mũi phải chăng, tẹt và ngắn so có khuôn mặt.
  - Người không có quá phổ biến thiếu sót về mũi (cánh mũi to, đầu mũi to...)
  - Đã từng phẫu thuật nhưng kết quả không như trông chờ.
  - các bạn trên 18 tuổi, không ở trong thời kinh nguyệt hoặc có thai.
  bác sĩ lí giải: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
  Khác có khoa học trước đây, nâng mũi bọc sụn có những sự cải tiến đáng nói về kết cấu nguyên liệu nâng, đảm bảo được vẻ đẹp thiên nhiên cũng như phòng chống các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.
  [​IMG]
  vật liệu nâng mũi bọc sụn là loại sụn mềm, có độ dẻo và tương hợp có cơ thể. quá trình nâng mũi diễn ra sau khi thầy thuốc đã khám và tư vấn dựa theo dáng mũi hiện giờ của khách hàng. Phần sóng mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo giúp mũi cao ráo.
  có 1 số trường hợp có da mũi mỏng có thể kết hợp dùng nguyên liệu thay thế da tiên tiến như Memoderm, Aloderm. nếu như đầu mũi tương đối lớn sẽ bóc tách sụn vành tai để bảo vệ, nhờ thuộc tính co rút của sụn tự thân nên mũi sẽ có dáng thuôn gọn.
  Nâng mũi bọc sụn nắm được yếu điểm là đầu mũi, lúc đầu mũi được bảo đảm an toàn thì loại mũi sau lúc nâng sẽ được vĩnh viễn.
  Tại Viện giải phẫu Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P ngoài việc đem đến cho bạn loại mũi vĩnh viễn nhờ bí quyết nâng mũi bọc sụn, chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn sau khi phẫu thuật cho người mua. Chính nhờ điều đó mà ngày một đa dạng người tậu tới V.I.P để có mẫu mũi đẹp, an toàn dài lâu.
  Nguồn: nangmuislinecautruc.webflow.io
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này