1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nâng Mũi Cấu Tạo Sở Hữu Đặc Điểm Gì Nổi Bật Thẩm Mỹ Và Làm Đẹp Vip? Ưu Điểm Yếu Cần Hiểu Rõ

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi muidepvip, 9/10/18.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Khác biệt giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, sờ vào mềm mại không thể biết là có sửa mũi hay không? và được mổ hở hoàn toàn cho nên những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở này.
  Đây là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi đẹp vip hiện đại, nó đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi, phải khéo léo, tỉ mỉ và thật sự kiên nhẫn vì thời gian phẫu thuật kéo dài.
  [​IMG]
  Vì sao nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc?
  Cấu trúc bên trong mũi của chúng ta có hai phần: phần sụn và phần xương.
  Chính vì vùng chóp mềm mại được cấu tạo chủ yếu là từ lớp sụn chống đỡ và mô mềm cho nên chất liệu được dùng là sụn thật (để tạo sự mềm mại) lấy từ chính cơ thể để không gây tình trạng thải ghép và sụn này có thể sống ngay tại vùng được ghép bằng cơ chế thẩm thấu.
  Còn vùng phía trên có một phần là sụn và phần còn lại là xương chính mũi cứng hơn nên được thay thế bằng chất liệu cứng hơn như chất liệu nhân tạo, chất liệu sinh học.
  Đây là kĩ thuật đang được ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippin…. Là một kĩ thuật tổng hợp của tất cả các kĩ thuật về phẫu thuật mũi hiện đại: ứng dụng tất cả các loại sụn cơ thể (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn) để làm nên một chiếc mũi thật tự nhiên có hay không có kèm theo sụn nhân tạo.

  [​IMG]
  Chương trình khuyến mãi tại thẩm mỹ VIP có uy tín không?
  Làm đẹp tại tháng 10: Cuộc sống mà
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này