1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nên Bảo Trì Máy Lạnh Tại Quận Phú Nhuận Định Kỳ

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi ltqh, 2/11/18.

 1. ltqh

  ltqh New Member

  Bảo trì máy lạnh tại quận Phú Nhuận là việc nên làm định kỳ để máy luôn trong trạng thái ổn định nhất, ngoài ra còn tránh được các hư hỏng trong tương lai.

  Bảo trì máy lạnh tại quận Phú Nhuận là dịch vụ được cung cấp tại công ty điện lạnh 24h có mặt tại hầu hết các địa điểm tại TPHCM như : Vệ sinh máy lạnh tại Quận 1, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 10, Vệ sinh máy lạnh tại Quận Tân Bình,….

  [​IMG]

  Tại sao lại phải vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Tân
  Vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Tân là việc cần làm định kỳ vì

  Giúp máy lạnh hoạt động với hiệu năng tốt hơn

  Theo đánh giá của nhiều chuyên gia máy lạnh, Cứ sau một tuần sử dụng thì hiệu năng máy lạnh sẽ bị giảm đi 1% , nguyên nhân dẫn đến hiệu năng bị giảm là do bụi bẩn trong không khí bám nhiều vào máy.Điều này làm cho máy không thể hoạt động tốt để đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cho nhu cầu của bạn ngay cả khi bạn tăng hết công suât cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu mà còn tốn tiền điện.

  Tăng tuổi thọ hoạt động của máy lạnh

  Máy lạnh cũng là một loại máy móc và việc hư hỏng là không thể tránh khỏi đặc biệt là nếu phải liên tục hoạt động hết công suất trong một khoảng thời gian dài, tuy nhiên nếu máy lạnh được vệ sinh, bảo trì máy lạnh quận Bình Tân định kỳ sẽ giúp tuổi thọ máy lạnh kéo dài hơn.

  Máy lạnh có hai bộ phận khá quan trọng là : bộ phận tản nhiệt và dàn nóng, nếu bị bụi bẩn bám quá nhiều và trong một thời gian dài với tình trạng như vậy dễ khiến cho máy lạnh rơi vào trạng thái quá tải và lâu ngày sẽ phát sinh sự cố hỏng hóc sẽ khiến bạn phải tốn thêm không ít chi phí sửa chữa.

  Làm sạch không khí

  Hiện nay không khí ngày càng ô nhiễm , bụi bẩn và khí độc lẫn trong không khí với nồng độ ngày càng tăng cao, vì vậy máy lạnh không chỉ có tác dụng làm lạnh mà nó còn có tác dụng lọc không khí trong lành hơn loại bỏ khí độc, tuy nhiên điều không thể tránh khỏi là sau một thời gian sử dụng máy lạnh sẽ có khá nhiều bụi bẩn bám trên màng lọc.

  Màng lọc là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của máy lạnh và nó còn được mệnh danh là "lá phổi của gia đình" nữa, màng lọc của máy lạnh giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn, trả lại cho gia đình của bạn một bầu không gian trong lành.

  Việc bị bụi bẩn bám quá nhiều không những ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn mà còn làm cho máy lạnh yếu đi.

  [​IMG]

  Thời điểm nào thì nên vệ sinh máy lạnh
  Nhiều người thắc mắc là thời điểm nào thì nên bảo trì máy lạnh tại quận Phú Nhuận :

  Trong quá trình sử dụng máy lạnh cả năm trời cho dù bạn sử dụng máy lạnh mới hoặc máy lạnh cũ mà nếu không bảo trì, bảo dưỡng nạp gas điều hòa hoặc vệ sinh sẽ làm cho cục nóng của máy lạnh giải nhiệt rất kém.

  Đáng sợ hơn là nó có thể sẽ dẫn đến những hư hỏng không đáng có cho máy lạnh của bạn, hoặc một tình trạng nữa có thể xãy ra là cục lạnh và cục nóng của máy lạnh của bạn sẽ không trao đổi nhiệt tốt, hoặc không thể trao đổi nhiệt dẫn đến nhiệt độ quá lạnh sẽ làm ngưng tụ nước nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy gây ra hiện tượng rò rỉ .

  Để cho máy lạnh của bạn hoạt động một cách ổn định thì bạn nên bảo trì máy lạnh tại Huyện Bình Chánh bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa khoảng 4 đến 5 tháng một lần. Đối với những máy lạnh hoạt động nhiều, những khu vực và môi trường có nhiều bụi bẩn hoặc những hộ kinh doanh thì nên bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa từ 2 đến 3 tháng một lần.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này