1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nên Hay Không Đầu Tư Vào Bất Động Sản Trong Năm 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi ducnt2, 20/6/18.

 1. ducnt2

  ducnt2 New Member

  Năm 2017, thị phần Nhà Đất Bất Động Sản (BĐS) Việt Nam có sự tăng trưởng ở nhiều phân khúc thị trường. Dự báo trong thời điểm 2018, thị trường Nhà Đất Nước Nhà vẫn sẽ liên tục độ HOT khi đi lên kinh tế vĩ mô ổn định và GDP đi lên, giúp mở ra cơ hội đầu tư so với nhiều phân khúc thị phần không giống nhau của thị phần .

  Năm 2018 sẽ chứng kiến nhu yếu mạnh mẽ từ chủ nắm giữ tài sản , cũng như củng cố thêm thị trường BĐS mua góp vốn đầu tư thuê mướn , được hỗ trợ bởi các chỉ số lợi tức dịch vụ thuê mướn thuộc dạng tốt nhất khu vực .
  thị phần nâng tầm phát triển độ HOT và lành mạnh
  theo số liệu của cục thiết kế và xây dựng , trong thời điểm 2017 thị phần BĐS Nhà Đất cơ bản được kiểm soát, liên tiếp đi lên. Trong đó dự án sunshine wonderland của tập đoàn sunshine được đánh giá rât cao trong giới đầu tư.
  lượng giao dịch BĐS Nhà Đất năm 2017 tăng dần đều khi đối chiếu với năm năm nay . Nổi bật tại Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, năm 2017 có 64.000 giao dịch, tăng hơn so với khoảng 40.000 giao dịch so với năm 2016. Cùng với đó, giá Nhà Đất Bất Động Sản tương đối không chuyển biến , phân khúc thị trường căn hộ cao cấp giá tốt tỉnh thanh hóa tốt. Tổng dư nợ tín dụng thanh toán BĐS Nhà Đất có xu hướng giảm, dòng tín dụng thanh toán trong lĩnh vực này được ngân hàng nhà nước quản lý và điều hành bảo đảm an toàn hơn.
  [​IMG]
  Một dự án tại Q. Bình Thạnh , TPHCM . (Nguồn: Sun Wah Group)​

  trong thời hạn 2017, diện tích quy hoạnh trung bình nhà ở cả nước đạt khoảng 23,4m2 sàn/người, tăng 0,6m2 sàn/người so với 2016 . Tổng số dự án Bất Động Sản đang thực hiện là 3.077 dự án với vốn đầu tư khoảng 3,3 triệu tỷ vnđ, sử dụng 79.943 ha đất. Dư nợ tín dụng thanh toán Bất Động Sản đến quý III/2017 khoảng 447.000 tỷ đồng, chiếm gần 6 - 8% tổng dư nợ tín dụng và ở trong ngưỡng an toàn . Cơ cấu tín dụng thanh toán và tiêu chuẩn vay kinh doanh Nhà Đất BĐS được trấn áp chặt chẽ hơn.
  Năm 2017 đã có bổ sung thêm 5 dự án Bất Động Sản nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp và công nhân khu công nghiệp triển khai xong , với mô hình khoảng 1.225 căn; 16 Dự Án BĐS đang thực thi đầu tư xây dựng với mô hình khoảng 5.200 căn hộ . Đặc biệt quan trọng, nhu cầu trở về quê hương ở giá tốt liên tục trên đà tăng trưởng nhanh tại những Khu đô thị lớn như Thành Phố HCM và Thành Phố Hà Nội .
  Sự gia tăng của những người dân có nhu cầu thực sự đã hỗ trợ số lượng căn hộ bán ra đạt mức cao kỷ lục trong thời gian 2017. Ước tính, số căn hộ cao cấp được tiêu thụ vượt mức 40.000 căn ở Thành Phố Hồ Chí Minh và 25.000 ở TP Hà Nội , đưa hai Thành Phố này trở thành những thị trường căn hộ cao cấp lớn nhất xung quanh vị trí ASEAN trong những năm 2017.
  Ngoài thế mạnh thị trường căn hộ chung cư cao cấp , thị trường Nhà Đất Nước Ta được chứng kiến những thành tích tiêu biểu vượt trội từ phân khúc thị phần văn phòng với tỷ suất lấp đầy đạt xấp xỉ hơn 95% tại TP HCM và vẫn cứ tăng lên, đặc biệt là các khu công trình hạng A.
  phân khúc thị trường khách sạn cũng hoạt động ổn định , đặc biệt là tại khu vực TP. Hà Nội, với lượng du khách quốc tế tăng trưởng mạnh đạt 26% năm 2016 và khoảng 28% trong năm 2017. Sát đó , thị trường Bất Động Sản Nhà Đất du lịch, nghỉ ngơi ở một số địa phương ven biển, như: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang) phát triển mạnh đang thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư trong và ngoài nước với tầm 300 dự án có mô hình lớn.
  với việc hỗ trợ từ sự việc chủ trương, khung pháp lý rõ ràng và cụ thể hơn, cùng ưu thế cạnh tranh của thị trường , BĐS Nước Nhà đã thu hút dòng vốn lớn từ cả chủ đầu tư trong và ngoài nước trong thời hạn thời gian gần đây . Theo Cục đầu tư thế giới , sau 30 năm thu hút FDI, Việt Nam đã thu hút được tới hơn 52,3 tỷ $ vào Nhà Đất , đứng số 2 sau lĩnh vực chế biến, chế tạo và chiếm 16,7% tổng vốn FDI cam kết vào Nước Ta .
  tuy vậy , trong những năm 2017 việc điều chỉnh cơ cấu hàng hóa Nhà Đất BĐS vẫn còn không hợp lý, dư thừa mặt hàng căn hộ cao cấp phân khúc thượng hạng , thiếu căn hộ chung cư phân khúc giá rẻ và trung bình , chương trình nâng tầm phát triển nhà xã hội không được lưu ý đúng mức...
  Năm 2018 - nhiều cơ hội phát triển
  Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị phần Nhà Đất Bất Động Sản Việt Nam năm 2018 còn nhiều cơ hội nâng tầm phát triển nhờ nhiều “lực đẩy”. Đó là khả năng hoàn thành mục đích tăng trưởng GDP cao, hệ thống tài chính dòng tiền tương đối không thay đổi , dân số trẻ, tốc độ đô thị hóa nhanh cũng như sự nâng tầm phát triển mau chóng của thị trường tiêu dùng nội địa, sự lớn mạnh của những tầng lớp bình dân đang nhanh hơn khi đối chiếu với bất kì đất nước nào... Tổng thể sẽ gây ra đòn kích bẩy cho thị phần Nhà Đất trong thời gian 2018.
  kế bên một thị phần được kỳ vọng không thay đổi , năm 2018 sẽ chứng kiến nhu yếu can đảm và mạnh mẽ từ chủ sở hữu tài sản, cũng như củng cố thêm thị trường Nhà Đất BĐS mua đầu tư dịch vụ cho thuê , được tương hỗ bởi các chỉ số lợi tức dịch vụ thuê mướn thuộc dạng cao nhất địa điểm . Những năm 2018, 1 loạt các khu nghỉ ngơi phức hợp cũng được kỳ vọng gây chú ý của thị trường
  không chỉ có thế, không có khả năng bỏ qua sự lưu ý ngày càng tăng của những người đầu tư vào thị phần Nhà Đất công nghiệp, không chỉ các khu công nghiệp mới mà còn là các khu công nghiệp đang hoạt động, những cơ hội thiết kế và xây dựng khu nhà máy phù hợp nhu cầu Doanh Nghiệp (built-to-suit opportunities), hay kho bãi phục vụ cho chuỗi giai đoạn hậu cần (logistic).
  Nối tiếp thành công trong thu hút nguồn vốn đầu tư quốc tế về lĩnh vực Nhà Đất năm 2017, các chuyên gia, giới phân tích và các DN tư vấn dự báo rằng, trong thời hạn 2018 lĩnh vực này của Việt Nam sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ngoại. Và một điểm đáng lưu ý là với chính sách mở cửa đối với các CĐT thế giới của chính phủ sẽ gây ra sức hút dòng tài chính ngoại vào thị trường Bất Động Sản Nhà Đất một cách can đảm và mạnh mẽ .
  trong thời điểm 2018, dự đoán phân khúc thị phần đất nền trống , giá trị dưới 2 tỷ sẽ liên tiếp được ưa chuộng và nhiều khả năng sẽ bùng nổ giao dịch vì sự hiếm hoi nguồn cung cấp đã dần xuất hiện. Bên gần đó là phân khúc Nhà mặt phố có giá trị dưới 5 tỷ cũng sẽ được dự đoán sẽ gây nên sức hút mới cho thị phần Bất Động Sản Nhà Đất trong thời điểm nay.
  Về phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp vừa túi tiền, cho dù nhu cầu và lượng giao dịch trên thị phần rất lớn, nhưng ghi nhận thực tế đã cho chúng ta thấy , Hiện nay tỷ trọng nhà ở vừa túi tiền khi đối chiếu với chung cư đang có mức chênh lệch lớn. Đó là nguyên nhân khiến cho không ít dự án Bất Động Sản nhà có giá trị xuất phát từ một - 2 tỷ đồng đang có đặc thù giao dịch thanh toán rất tốt trên thị phần Bất Động Sản thời gian qua. Do tại vậy, trong thời gian 2018 triển vọng căn hộ chung cư cao cấp vừa ví tiền có mức giá dưới 2 tỷ đồng dự đoán sẽ còn phát triển mạnh hơn.
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này