1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nên Làm Sao Để Smartphone Samsung Vận Hành Mượt Hơn?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Những chiếc Smartphone giá rẻ thường được được trang bị cấu hình không cao, và sau thời gian dài sử dụng Smartphone của bạn bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đứng thiết bị một vài giây. Quý khách hàng cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,bạn muốn dế yêu sử dụng nhanh trở lại như lúc mới mua? Sau đây mình xin gửi đến bạn một số phương pháp cơ bản nhằm nâng cao tốc độ xử lý của thiết bị .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều widget và sử dụng hình nền động trên màn hình chính sẽ làm cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc sử dụng ì ạch hơn , đặc biệt nếu chúng đã có tuổi. Hãy giảm số lượng widget quý khách hàng đang sử dụngvà có thể bạn đọc sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện đôi chút.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất sinh động mặc dù vậy chúng sẽ khiến màn hình chính của quý khách hàng cũng như toàn bộ hệ thống tốn năng lượng xử lý làm cho máy chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu quý khách hàng đang được trang bị một thiết bị thiết bị điện thoại thông minh cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của thiết bị.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc gỡ bỏ những phần mềm vô ích
  - Hẳn là đã có những ứng dụng quý khách tải về thiết bị và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó bạn không bao giờ sử dụng đến nữa. Tuy nhên bạn đọc nên gỡ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều bộ nhớ, cũng như tiêu hao năng lượng trên thiết bị của bạn.
  - Những ứng dụng ứng dụng chạy nghe gọi ngầm quá nhiều cũng khiến thiết bị trở nên đứng màn hình Thiết lập thói quen tắt các phần mềm chạy ngầm mỗi ngày nhé.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên điện thoại của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác khổng lồ , nếu không được xử lý thì đây là lý do chính khiến cho thiết bị chạy chậm chạp.
  - Quý khách hàng nên tắt các phần mềm tự động cập nhật khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp quý khách hàng quản lý bộ nhớ máy hiệu quả.
  4. Sửa dụng bộ nhớ Internet
  - Nếu như quý khách biết tận dụng kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này, thì Smartphone của bạn sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
  - Bằng phương thức đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của quý khách hàng lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này