1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nghiệp Vụ Lễ Tân Công Sở, Lễ Tân Hành Chính Văn Phòng

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 10/4/18.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  Nếu bạn yêu thích việc giúp đỡ người khác, Lễ tân sẽ là SỰ lựa chọn nghề nghiệp thích hợp. Dù vậy, còn nhiều người do dự vì cho rằng lương sẽ không cao hay công việc cực kỳ thử thách. NTN mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của chính bạn, mời bạn tham khảo những ích lợi khi làm việc trong ngành nghề đặc thù này.

  1. Lương nghề LT không bèo chút nào. Mặc dù đây chẳng phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng ắt hẳn sẽ là vị trí lý tưởng với mức lương hấp dẫn cho những ai mới tốt nghiệp ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các CT đa quốc gia luôn cần đến bạn và thu nhập thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, còn chưa kể đến các phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.

  2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những người lấy việc giúp đỡ người khác làm niễm vui. Công việc này đem về nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp khách hàng nhưng không là bán hàng.

  3. Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi việc nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng với vị trí Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được bước chân vào một lĩnh vực nghề nghiệp được xem là chắc chắn và ổn định, với mục đích cao cả là đem lại nhiều thay đổi cho nhân loại.

  4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Mười năm trở lại đây, bạn có thể thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng vị trí LT. Ngành nghề này đang trên đà tăng trưởng, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 cho đến 2020. Nhờ đó, hàng nghìn việc làm mới đang chờ đón bạn.

  5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại VP bác sĩ hay nhiều cơ sở khác, bạn được quyền làm việc theo ca phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm việc bán thời gian, chỉ vào ban ngày hoặc vào cuối tuần. Tính linh hoạt rất cao!

  6. Phần lớn vị trí LT không gặp stress. Trở thành LT không dễ dẫn đến áp lực cao như những vị trí khác. Vấn đề còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh cũng như văn hóa CT mà bạn đang làm việc.

  Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có năng lực giao tiếp tốt thì công việc LT chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn đến những cơ hội xa hơn, đem lại nhiều thành công hơn nữa.

  Với mục tiêu đem đến cho các đ.vị, DN trong & ngoài nước những chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học nghiệp vụ lễ tân VP tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đ.tạo của các CQ, tổ chức. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý TH trong công việc…

  HP: 2.5 triệu đồng/lớp

  Thời gian: 1 tháng

  Lớp học được thiết kế trên 5 chuyên đề:

  Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, y/c đối vs một LT chuyên nghiệp

  Chuyên đề 2: Tạo lập hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)

  Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc HC văn phòng

  Chuyên đề 4: Nghiệp vụ lễ tân trong giao tiếp hành chính

  _Vai trò và tầm quan trọng của giao tiếp HC văn phòng

  _Những nguyên tắc trong giao tiếp hành chính văn phòng

  _Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính văn phòng

  _Một số kỹ năng trong giao tiếp

  Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong VP

  Sau khi đạt y/cầu CT học, học viên được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LTVP” do Công ty cấp là điều kiện cần và đủ để bổ sung HS việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.

  Số điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem chi tiết: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong


  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này