1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Người Chồng Lấy Lại Sự Tự Tin Trước Vợ Nhờ Thuốc Mọc Tóc.

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi Pluvio, 31/7/17.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Những ông chồng tuổi trung niên gặp phải chứng rụng tóc, hói đầu giờ có thể yên tâm và tự tin trở lại nhờ một phương thuốc mọc tóc an toàn, hiệu quả. Chỉ sau một thời gian sử dụng, các anh sẽ tìm lại được mái tóc dày dặn, không còn gãy rụng.

  Nhờ vợ tìm hiểu, anh Thịnh mới biết, muốn chữa rụng tóc, anh phải sử dụng phương thuốc mọc tóc dành riêng cho nam giới, vì cơ chế rụng tóc của nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Nhờ điều này, tình trạng rụng tóc của anh đã có biến chuyển.

  Anh Quốc Thịnh, 42 tuổi, sống ở Đà Nẵng, bắt đầu thấy lo lắng cho phong độ bề ngoài của mình kể từ khi anh bị rụng tóc. Cách đây hơn 2 năm, tóc anh rụng nhiều, phần gáy và hai bên thái dương của anh ngày càng thưa tóc thấy rõ. Có người thấy tóc anh thưa thớt, trông như hói đầu còn nghĩ anh bị bệnh hoặc quá stress. Nhưng sức khỏe anh Thịnh hoàn toàn bình thường, nhà anh cũng không có ai bị rụng tóc hói đầu nên anh khó có thể bị hói đầu di truyền. Kể từ sau khi rụng tóc, anh tự thấy bản thân mình gia đi đáng kể. Anh lo lắng và không muốn phong độ giảm sút, đặc biệt là vì vợ anh, chị Vi lại ngày càng trẻ đẹp, khiến anh càng thấy thiếu tự tin hơn. Anh Thịnh tìm hiểu về rất nhiều phương thuốc mọc tóc khác nhau nhưng chưa tìm được loại thích hợp vì có quá nhiều sản phẩm mà quảng cáo lại “trên trời”.

  Ban đầu anh dùng dầu gội đặc trị chữa rụng tóc nhưng dù gội đầu nhiều, tóc anh chỉ mềm mượt hơn mà không cải thiện được tình trạng gãy rụng. Sau khi tình trạng rụng tóc của anh kéo dài khoảng nửa năm, chị Vi, vợ anh có chọn một loại viên uống chuyên trị rụng tóc, kích thích mọc tóc dành riêng cho nam giới để anh sử dụng hàng ngày, lúc đó tình hình mái tóc thưa thớt của anh mới được cải thiện. Tóc của anh ngừng gãy rụng, tóc mới ở gáy và hai bên thái dương bắt đầu mọc lên lấm chấm.
  [​IMG]

  Khi chồng bị rụng tóc, nhiều chị em tích cực tìm kiếm phương thuốc mọc tóc hy vọng lấy lại phong độ cho các anh.


  Từ khi dùng phương thuốc mọc tóc chuyên biệt và thấy hiệu quả rõ rệt, anh Thịnh tự tin chia sẻ sản phẩm này với rất nhiều người có nỗi khổ giống như anh ngày trước. Anh cho biết, do vợ anh tìm hiểu và chia sẻ, anh mới biết rằng cơ chế rụng tóc của nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau.

  Nam giới rụng tóc do sự gia tăng chuyển hóa hormone Testosterone thành hormone DHT (Dihydrotestosterone), khiến nang tóc bị bít nghẽn, không thể hấp thu chất dinh dưỡng, tóc bị co lại, yếu dần và rụng. Thế nên chị mới chọn cho anh loại thuốc mọc tóc đặc trị cho nam, chính là viên uống Vit Hair Men. Đây là viên uống hỗ trợ ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc do Viện Galien của Pháp điều chế và sản xuất. Cách Vit Hair Men giải quyết vấn đề rụng tóc ở nam giới là do sản phẩm có chứa hai hoạt chất thiên nhiên Saw Palmetto (cây cọ lùn) và Nettles leaf (lá cây tầm ma) giúp cân bằng lượng DHT, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng, đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc.

  Không chỉ anh Thịnh, mà vài người bạn của anh cũng đã sử dụng Vit Hair Men và thấy tác dụng rất hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Từ khi có viên uống này, những người đàn ông đã có thể lấy lại bề ngoài phong độ, tự tin mà không cần sử dụng các loại thuốc mọc tóc cấp tốc kém an toàn, không rõ nguồn gốc.
  LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 21 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Tel: 08 54121664
   
  Đang tải...
 2. minhly996

  minhly996 New Member

Chia sẻ trang này