1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nguyên Nhân Khác Nhau Gây Rụng Tóc Cho Nam Và Nữ.

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi Pluvio, 28/8/17.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Từ trước tới nay, nhiều người rụng tóc chữa trị không hiệu quả chính vì không hiểu đúng nguyên nhân rụng tóc. Nam và nữ rụng tóc do yếu tố khác nhau, nên không thể dùng chung thuốc mọc tóc.

  Khi không hiểu nguyên nhân rụng tóc khác biệt ở hai giới, bạn sẽ không thể nào tìm đúng loại thuốc mọc tóc thích hợp và rất có thể sẽ hói đầu mãi mãi.

  Chuyện rụng tóc là điều rất phổ biến hiện nay. Mỗi người lại có lượng tóc rụng khác nhau và sự khác biệt này quyết định chứng rụng tóc ở mỗi người có nghiêm trọng hay không. Khi được hỏi, hầu hết mọi người, cả nam lẫn nữ đều cho rằng, việc rụng tóc ở tất cả mọi người đều như nhau. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Các nhà khoa học đã chứng minh nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ hoàn toàn khác biệt.

  Trong khi nữ giới rụng tóc do kênh truyền dẫn chất dinh dưỡng Potassium suy yếu, thì nam giới lại rụng tóc vì lượng DHT trong người quá dư thừa. Tuy nguyên nhân khác nhau, nhưng hậu quả của hai việc này đều dẫn đến tình trạng nang tóc không thể hấp thu chất dinh dưỡng, nang tóc co lại, sợi tóc mỏng, yếu và dễ gãy rụng.

  Khi đã biết nguyên nhân rụng tóc khác biệt ở hai giới, thì việc chữa trị bệnh rụng tóc, ngăn hói đầu trở nên dễ dàng hơn. Bạn cần tìm đúng loại thuốc mọc tóc cho từng giới, để thuốc mọc tóc tập trung chữa trị đúng nguyên nhân, như vậy mới có hiệu quả.

  [​IMG]

  Tưởng như nam hay nữ rụng tóc cũng đều như nhau, nhưng hóa ra không phải vậy, vì thế khi dùng chung thuốc mọc tóc, bạn không thể chữa trị được tình trạng rụng tóc.


  Ở Việt Nam, không có nhiều thuốc mọc tóc, ngăn rụng tóc, hói đầu được đặc chế riêng cho nam và nữ. Hiện tại chỉ có thương hiệu Vit Hair của công ty Gallien - Pháp là có hai dòng sản phẩm Vit Hair Men dành cho nam và Vit Hair Women dành cho nữ.

  Viên uống Vit Hair Men chứa các hoạt chất thiên nhiên như Saw Palmetto (chiết xuất cây cọ lùn) và Nettles leaf (chiết xuất lá cây tầm ma) giúp cân bằng lượng DHT trong cơ thể các anh, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Còn viên uống Vit Hair Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh truyền dưỡng chất Potassium ở chị em để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Tuy có rất nhiều hoạt chất đặc trị khác nhau, nhưng cả hai viên uống đều có các loại vitamin, acid amin để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho nang tóc, giúp các sợi tóc mới mọc lên, thay thế cho tóc rụng.

  Cuối cùng, việc chữa trị rụng tóc cần thời gian lâu dài, vậy nên bạn cần kiên nhẫn. Thay vì chọn các loại thuốc mọc tóc cấp tóc, bạn nên chọn đúng sản phẩm đặc trị, như vậy mới đảm bảo an toàn và có hiệu quả lâu dài.
  LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 21 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Tel: 08 54121664
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này