1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nguyên Tắc Hoạt Động Của Thiết Bị Định Vị Xe Máy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi tuyetctv, 20/7/17.

 1. tuyetctv

  tuyetctv New Member

  Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị định vị xe máy, Hôm nay Việt Tech GPS sẽ nêu ra một vài nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy để các bạn cùng rõ.

  Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy
  [​IMG]
  - Đây là một hệ thống kết nối nhịp nhàng từ Thiết bị định vị, Sim 3G, kết hợp cùng hệ thống định vị GPS, hệ thống giám sát hành trình. Hệ thống theo dõi giám sát hành trình xe moto xe máy có thể được thực hiện qua website hoặc qua ứng dụng được lưu trữ trên điện thoại di động.
  - Tính năng phát hiện mở khóa ACC: đây là một chức năng được rất nhiều khách hàng của Việt Tech GPS quan tâm và sử dụng bởi nó chính là chức năng chống trộm xe máy rất an toàn và hiệu quả. Chỉ cần xe bị mở khóa một cách bất thường là ngay lập tức quý khách sẽ nhận được thông báo khẩn cấp.
  - Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình xe máy còn có Pin dự phòng có thời gian chờ lên đến 5 giờ đồng hồ khi mất nguồn.
  - Một điều quan trọng đặc biệt là thiết bị giám sát hành trình xe máy có dải nguồn hoạt động rộng rãi từ khoảng 9V đến 90V và phù hợp với tất cả các loại xe máy đang được sử dụng hiện nay, sử dụng được tất cả các hãng xe máy khác nhau trên thị trường Việt Nam.

  Các lý do bạn nên chọn mua thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech GPS:

  - Sự chính xác: Dựa trên định vị toàn cầu GPS mà khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin về vị trí, tình hình sử dụng xe của mình…
  - Sự an toàn: có cảnh báo khi vượt tốc độ, cảnh báo nhiên liệu và cảnh bảo SOS khi khách hàng cần hỗ trợ.
  - Sự tiện lợi: Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, mọi thông tin sẽ đến với bạn.
  - Sự hiệu quả: khách hàng dễ dàng quản lý hành trình xe, báo cáo tổng hợp theo tuần, quý, tháng
  - Lắp đặt nhanh chóng với chi phí thấp.

  Hãy liên hệ Việt Tech GPS để biết thêm chi tiết:

  [​IMG]

  Hoặc tham khảo thêm tại: http//lapdinhvi.com/bai-viet/lap-thiet-bi-dinh-vi-o-x7
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này