1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nhà Liên Hoàn Thế Giới Đầy Màu Sắc Cho Bé

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi htlove, 23/10/18.

 1. htlove

  htlove Member

  Khu vui chơi liên hoàn là thế giới muôn màu của bé, đến với Đồ chơi Kinh Bắc các bé sẽ có được trải nghiệm đặc sắc với những khu vui chơi liên hoàn theo nhiều chủ đề mới lạ.
  Nhà liên hoàn đa năng nổi bật với những màu sắc bắt mắt, trò chơi vận động đa dạng sẽ thu hút rất nhiều trẻ em đến với khu vui chơi, đặc biệt là các bé hiếu động . Những mô hình khu vui chơi liên hoàn được Đồ chơi Kinh Bắc thiết kế theo chủ đề và diện tích thực tế của khách hàng.
  Thực trạng hiện nay khi diện tích đất ngày càng bị thu hẹp và khí hậu ngày càng bị ô nhiễm thì những khu vui chơi trong nhà an toàn sạch sẽ được các bậc phụ huynh quan tâm. Thiết kế lắp đặt khu vui chơi liên hoàn nhanh chóng và gọn nhẹ, vốn đầu tư thấp thu hồi nhanh. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Đồ chơi Kinh Bắc kích thước mặt bằng và ý tưởng của mình khâu thiết kế, sản xuất sản phẩm và lắp đặt cứ để Đồ chơi Kinh Bắclo.
  [​IMG]
  Với mỗi chủ đề chúng tôi lại có hàng nghìn mẫu thiết kế nhà liên hoàn để khách hàng lựa chọn, đặc biệt trong mỗi mẫu thiết kế khách hàng có thể thêm hay bớt các trò chơi sao cho phù hợp với không gian mặt bằng và chi phí mình có thể bỏ ra. Sản phẩm của Đồ chơi Kinh Bắc được nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn trên thế giới, qua các khâu kiểm định chặt chẽ.
  Khu nhà liên hoàn vận động đa năng: Trong những sân vui chơi giải trí trẻ em không thể thiếu khu nhà liên hoàn vận động. Nơi bố trí liên hoàn các trò chơi đa năng giúp kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ em.
  Thiết kế giống một lâu đài cổ tích: bên ngoài với tông màu trầm, bên trong được thiết kế tươi mới, ấm áp, rạng rỡ với những thiết bị đồ chơi hiện đại được bố trí liên hoàn với nhau. Tạo ra sân chơi thoải mái cho trẻ em.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này