1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nhà Phao Nhà Hơi Theo Chủ Đề Cho Các Khu Vui Chơi

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi htlove, 31/10/18.

 1. htlove

  htlove Member

  Nhà phao nhà hơi đã trở thành 1 trò chơi không thể thiếu tại các khu vui chơi và các lễ hội cho các bé. Đây được coi là những sản phẩm an toàn giúp bé có những giờ phút vui chơi thoải thích cùng bạn bè.
  Những tụ điểm vui chơi cho các em nhỏ không thể thiếu trò chơi nhà phao nhà hơi, phụ thuốc vào diện tích mà chủ đầu tư có thể chọn cho mình mẫu nhà hơi phù hợp. Đồ chơi Kinh Bắc cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm nhà phao nhà hơi theo chủ đề để phục vụ nhu cầu vui chơi của các bé.
  Có rất nhiều mẫu nhà phao nhà hơi được Đồ chơi Kinh Bắc lên thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.
  [​IMG]

  Tuy nhiên khi cho các bé vui chơi trong nhà phao nhà hơi cả chue khu vui chơi và các bậc phụ huynh cần phải chú ý:
  - Điều quan trọng nhất là khi trẻ chơi đùa đều phải có sự giám sát chặt chẽ của người lớn.
  - Không nên cho trẻ chơi nhà phao vào những ngày thời tiết xấu như gió to, mưa... vì rất dễ xảy ra tai nạn.
  - Nhà phao phải được cố định chắc chắn trên mặt đất, buộc nịt vào các cột lớn và tránh xa các chướng ngại vật như hàng rào, đường dây điện.
  - Không để quạt điện gần vị trí đặt nhà phao nơi trẻ chơi.
  - Không cho nhiều bé cùng chơi và người lớn cũng không được bước vào nhà phao vì loại đồ chơi này được bơm khí, khi có vật nặng đè lên có thể gây nổ.
  - Trước khi cho con vào nhà phao, bố mẹ “tịch thu” hết các vật dụng bằng kim loại, giày dép cứng, đồ trang sức... để tránh gây tổn thương cho trẻ.
  Hãy tạo cho các bé một sân chơi an toàn và tiện ích, các bé có thể vui chơi nhiều trò chơi trong cùng một địa điểm để hạn chế các bé chơi ít trò sẽ chán, khu vui chơi của bạn sẽ không có khách. Liên hệ ngay với Đồ chơi Kinh Bắc để được tư vấn 0972138988
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này