1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhẫn Đính Hôn Kim Cương Đánh Dấu Chặng Đường Tình Yêu

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 24/1/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Nhẫn đính hôn chính là vật khởi đầu ghi dấu chặng đường tình yêu của đôi lứa yêu nhau. Khi chàng trai có ý định chung sống với cô gái mà chàng thương yêu có thể trao cho nàng một chiếc nhẫn để thể hiện mong muốn đó. Khi cô gái nhận chiếc nhẫn cùng với giá kim cương đẳng cấp cũng thể hiện sự đồng ý và khi nhìn thấy chiếc nhẫn trên tay người khác sẽ hiểu cô gái đã nhận lời đính ước của chàng trai nào đó. Nhẫn cưới là nhẫn được sử dụng trong ngày cưới, cô dâu và chú rể sẽ trao cho nhau một đôi nhẫn có thiết kế tương đồng. Đôi nhẫn này chính là sự ràng buộc trong hôn nhân, thể hiện sự gắn kết, thống nhất của cặp vợ chồng. Chiếc nhẫn cũng thể hiện tình trạng hôn nhân.

  Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới kim cương đều có điểm chung là kỷ vật của tình yêu đôi lứa, tương trưng cho sự đính ước, gắn bó của đôi uyên ương tuy nhiên, nếu xét về phương diện ý nghĩa thì chúng lại có ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn là những cô gái hiện đại nhất định phải biết được ý nghĩa của hai loại nhẫn này để có kiến thức cũng như cách ứng xử phù hợp khi được chàng trao nhẫn.

  Một số kim cương để chọn kiểu phù hợp:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem thêm tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này