1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhận Định Về Top Sàn Tiền Ảo Uy Tín Nhất Cho Trader Mới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 19/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Nhận định về top sàn tiền ảo uy tín nhất cho trader mới  Sự bùng nổ giá Bitcoin trong thời gian mới đây đã kéo theo Volumn giao dịch cao đột biến do nhu cầu sắm Bitcoin, sắm ETH cải thiện cao. Cũng như năm 2017, nhiều đại lý phân phối được xây dựng thương hiệu và đồng thời phổ quát sàn cũng ra đi vì sàn scam hoặc thua lỗ. Tuy vậy, trong số các sàn phân phối bitcoin ấy, vẫn có các sàn uy tín được tín nhiệm trên toàn toàn cầu. Chúng tôi xin đưa ra danh sách các đại lý phân phối tiền điện tử nói chung và BTC đề cập riêng uy tín theo xếp hạng của top các sàn tiền ảo uy tín nhất trên toàn cầu..

  [​IMG]

  1. Sàn tiền ảo Blockchain

  Với các người bắt đầu Phân tích về đồng tiền ảo hay các người đã thanh thành thạo với Bitcoin đều dùng Blockchain như một công cụ để theo dõi phần nhiều các đồng tiền mã hóa mới nhất hiện nay. Mục đích tới với website này đều giống nhau, xem nội dung, nhận dạng, xem các nội dung và những giao dịch của đồng Bitcoin. Bên cạnh đó, trang web này còn cũng cấp rất nhiều thông tin hữu dụng về thế giới đầu cơ tiền ảo.

  Trang Blockchain.info sẽ phân phối cho các bạn những thông báo các đàm phán mới nhất cũng như các khoản phí mà bạn sẽ phải trả để thanh toán trong toàn thời gian. Không chỉ thế, đây còn là một trang giúp bạn phân tích hướng dẫn đầu tư tiền ảo chi tiết giúp các bạn mường tượng được sự hoạt động của những đồng bạc ảo hiện nay.

  hai. Sàn tiền ảo Coincheckup

  bạn có thể theo dõi chừng độ lớn mạnh, tăng cường hay giảm của một đồng tiền ảo ở những khuông giờ trong vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc lâu hơn với trang Coincheckup.com. Website này còn có hệ thống chấm điểm tiền ảo và những công cụ phân tách, dự báo giá và rất nhiều thông tin khác,… Trang web này được những chuyên gia đầu tư Phân tích tương đối cao về khả năng phân tích của nó. Nếu bạn để ý đến đầu tư tiền ảo Bitcoin thì đây chính là trang web mà các bạn cần quan tâm để có cái nhìn tổng quan nhất về những đồng coin và sự biến đổi của chúng.

  3. Sàn tiền ảo Onchainfx

  Trong những website phân tích đầu tư tiền ảo bitcoin thì cos lẽ trang web này được it người biết tới nhất. Tuy nhiên Onchainfx.com có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà nó sẽ giúp các bạn cập nhạt được những thông tin ới nhất về thị trường tiền ảo. Các bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của Onchainfx lọc được ra các đồng coin mà bạn quan tâm theo dõi, tính năng này giúp các bạn không bị nhầm lẫn với những coin khác khi mà các bạn ko để ý.  Onchainfx còn được gọi với cái tên khác là Y2050 Marketcap, đây là một trị giá ước tính của tổng nguồn cung dự định cuarddoongf tiền ảo cho tới năm 2050. Hiện tại trang web này đang được Tìm hiểu là trang web phân tích tiền ảo uy tín tại Mỹ.

  Xem thêm về cách tạo ví tiền ảo trên sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.


  4. Cryptocompare

  Cryptocompare.com là trang web phân tích tiền ảo to thứ 2 sau Coinmarketcap.com. Điểm khác biệt của trang web này ấy là chi phí ảo được cập nhật theo thời gian, mọi người sẽ thấy được giá tăng, giảm ngay trên trang chủ mà không cần phải refresh lại trang.

  Thêm nữa, trang web Cryptocompare.com còn cung cấp phổ thông thông báo có lợi khác như hướng dẫn cách đào coin, ví coin, diễn đàn luận bàn,…

  Hiện tại, Cryptocompare.com được xếp hạng thứ 991 trên toàn cầu và hạng 454 tại Mỹ.

  5. Bitbonkers

  Đây được Tìm hiểu là một trang web phân tích các loại tiền ảo độc đáo phân phối cho chúng ta thấy những khối lượng và tỷ giá giữa các đồng coin hiện nay. Giao diện được ngoài mặt với các quả hình cầu và hình lập phương rơi trong khoảng trên xuống. Những hình lập phương cho những nhà đầu cơ theo dõi được khối lượng khai thác gàn đây trong khi những khối hình cầu với màu sắc và kích thước khác nhau diễn tả các giao dịch không giống nhau.

  bạn có thể Quan sát màu của những quả cầu để Nhận định được sự đổi thay của những giao dịch của các đồng coin khác nhau. Với một quả cầu màu tím lớn sẽ có 1000 Bitcoin, quả màu xanh là 100-1000 và quả cầu nhỏ hơn sẽ đại diện cho các thương lượng đi xuống đến 1 BTC. Tại trang web này các bạn cũng theo dõi được số lượng giảm hay tăng của các BTC.

  các website mà chúng tôi cũng cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất và phân tích chi tiết sự thay đổi của thị phần tiền ảo hiện nay. Hi vọng rằng, với top 5 trang web phân tích đầu cơ tiền ảo Bitcoin trên đây sẽ giúp ích co các bạn trong công đoạn đầu tư tiền ảo Bitcoin. Chúc các bạn thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này