1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nhân Sâm Chính Phủ Là Cái Sâm Tốt Nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 14/6/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Nhân sâm chính phủ là cái sâm thấp nhất thế giới​


  thời kì vừa qua, phần lớn người dùng nhân sâm Hàn Quốc đã tậu phải các cái sâm kém chất lượng, sâm nhái được lăng xê hồ hết trên mạng. Chính vì vậy, một buổi triển lãm nhân sâm chính phủ Hàn Quốc đã được tổ chức nhằm hướng dẫn cho người đang Tìm hiểu và sử dụng nhân sâm cách thức nhận diện nhân sâm thật, nhân sâm chính phủ, giúp quý khách tránh sắm phải các loại sâm giả, fake.
  Buổi triển lãm “Nhân Sâm Hàn Quốc - Rễ Của Sự Sống” tại tầng B2, tòa nhà UnionSquare (Vincom A) được tổ chức trong 1 không khí sang trọng, ấm êm. Buổi triển lãm diễn ra với rất nhiều khách thăm quan. Điều này cho thấy, nhân sâm là mẫu thảo dược quý đang được tất cả người Việt Nam tìm đến và sử dụng với mục đích chữa bệnh và nâng cao cường sức khỏe.
  Tại triển lãm, khách tham quan được Nhận định về 2 dòng nhân sâm chính phủ nổi danh bậc nhất tại tỉnh thành Geumsan chậm triển khai là GeumHong – Hồng Sâm và GeumHeuk – Hắc Sâm. Đây là hai thương hiệu đã được đô thị Geumsan tỉnh giấc Chongcheonam–do bảo hộ chất lượng phê duyệt những tiêu chuẩn trang thiết bị tiên tiến và quy định điều hành nghiêm nhặt của trọng điểm Nghiên Cứu Nhân sâm Geumsan dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Hồng sâm khô có vật liệu được chọn lọc trong khoảng những củ nhân sâm rẻ nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 3 - 4 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ tốt tạo ra Hồng Sâm (sâm đỏ). Củ Hồng Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hồng Sâm cũng như dạng hình của củ nhân sâm.
  Với vật liệu 100% chế biến trong khoảng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 23mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, sự tỉnh ngủ, giúp duy trì và hồi phục sức khỏe, điều hòa huyết áp.
  Hắc sâm khô có vật liệu được tuyển lựa từ các củ nhân sâm phải chăng nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 9 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ phải chăng tạo ra Hắc Sâm (sâm đen). Củ Hắc Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hắc Sâm cũng như dạng hình của củ nhân sâm.
  Với nguyên liệu 100% chế biến trong khoảng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 60mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, sự tỉnh ngủ, giúp duy trì và hồi phục sức khỏe, điều hòa áp huyết.
  [​IMG]
  đặc biệt, 1000 khách tham quan trước hết đến với buổi triễn lãm sẽ may mắn nhận được 1000 bộ quà tặng cao cấp khởi thủy trong khoảng Hàn Quốc. Khách tham quan buổi triển lãm sẽ có dịp sắm những sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc mà không hề lo ngại rằng tậu phải sâm giả, sâm giả.
  Triển lãm “Nhân Sâm Hàn Quốc - Rễ Của Sự Sống” ko chỉ giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những công dụng thần kỳ của nhân sâm đối với sức khỏe mà còn mang đến sự an tâm tuyệt đối đối với người tiêu dùng về 1 địa chỉ đáng tin cậy lúc tìm tậu nhân sâm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này