1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nhẫn Thỏ Là Gì? Cách Làm Nhẫn Tai Thỏ Từ Khẩu Trang Y Tế!

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi sansanbridal, 24/9/20.

 1. sansanbridal

  sansanbridal New Member

  Cơn sốt khẩu trang sau hai lần quay lại vì dịch Covid-19 vừa qua khiến người dân chưa hết hoang mang, thì cơn sốt nhẫn tai thỏ làm từ khẩu trang lại ngoi lên. Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết trào lưu đó là gì! Muốn biết thì theo chân Sansan Luxury Wedding tìm hiểu nhẫn thỏ là gì? Cách làm nhẫn thỏ từ khẩu trang y tế nhé!

  Nhẫn thỏ là gì?
  Nhẫn thỏ là một trào lưu hot từ mạng xã hội xuất phát từ Trung Quốc, làm nhẫn thỏ từ khẩu trang y tế đơn giản, một chiếc nhẫn Handmade vô cùng hay và ý nghĩa để tặng người thân yêu. Có thể những dịp lễ sắp tới hoặc những ngày kỉ niệm yêu nhau tặng nhau một chiếc nhẫn tai thỏ! Thật đáng yêu phải không nào.

  Cùng Sansan tham khảo ngay cách làm nhẫn thỏ đơn giản dưới đây nào!

  Cách Làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế đơn giản nhất!
  Chuẩn bị dụng cụ
  • 1 chiếc khẩu trang y tế
  • Kéo
  • Bút màu
  Lưu ý: Nên sử dụng một chiếc khẩu trang mới để đảm bảo an toàn vệ sinh bạn nhé. Hoặc nếu làm để trang trí bạn có thể sử lý(giặt) những dây khẩu trang cũ rồi bắt đầu làm nhé!

  [​IMG]

  Các bước thực hiện làm nhẫn tai thỏ
  Bước 1: Bắt đầu trước tiên các bạn rút 2 dây quai của khẩu trang y tế và dùng kéo cắt phần dây cố định trên chóp khẩu trang.

  Lưu ý: Dùng kéo cắt sát dây để dễ dàng rút ra hơn bạn nhé!

  Bước 2: Tiếp theo hãy dùng dây cứng cuốn quanh ngón tay hoặc đo đúng kích thước mà bạn cần.

  Bước 3: Bước tiếp đến bạn dùng một dây quai cột cố định phần dây cứng đã cuộn thành hình nhẫn và thắt nút lại.

  Lưu ý: Nhớ thắt dây 1 bên ngắn 1 bên dài nhé. Phần dây ngắn sẽ được làm tai thỏ, phần dây dài sẽ dùng để cuộn quanh chiếc nhẫn.

  [​IMG]

  Bước 4: Dùng phần dây dài luồn qua khung sau của nhẫn, sau đó dùng phần dây đấy luồn tiếp vào khung vừa tạo ra, kéo tầm 1/3. Tiếp theo, dùng phần dây ngắn 1 bên luồn vào vòng 1/3 vừa kéo để tạo được hình tai thỏ. Cuối cùng, kéo nốt đoạn dây còn lại về phía sau.

  Bước 5: Tiếp theo Tạo một vòng cung quanh nhẫn và luồn dây qua, siết chặt. Làm cho đến hết dây. Bạn hãy lặp lại các bước 3,4,5 cho phần dây quai còn lại.

  Bước 7: Cuối cùng các bạn dùng bút màu để trang trí cho chiếc nhẫn của mình thêm sinh động nhé.

  [​IMG]

  Video hướng dẫn làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế
  [perfectpullquote align="full" bordertop="false" cite="" link="" color="" class="" size=""]Sắp đến trung thu rồi nếu chưa có gấu, thì tham khảo ngay 101+ caption thả thính trung thu hay thoát ế hiệu quả nhé![/perfectpullquote]

  Chụp ảnh cưới - Sansan Luxury Wedding hy vọng rằng sau khi xem video này các bạn sẽ hình dung ra cách làm nhẫn tai thỏ một cách đơn giãn nhất! Chúc các bạn thành công nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này