1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nhang Vòng Khoanh Trầm Hương Sản Phẩm Cao Cấp Của Onplaza Việt Pháp

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 25/12/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  1. Nhang khoanh Trầm Hương là gì?
  Nhang khoanh (nhang vòng) Trầm Hương với kết cấu xoắn ốc là dạng nhang thường dùng lúc nên lưu ý đốt bên trong thời gian dài. Được chiết xuất từ nguyên liệu Trầm Hương 100% thiên nhiên không độc hại nên sản phẩm sở hữu màu nâu ngẫu nhiên của gỗ Trầm. Thời gian cháy của nhang khoanh/ nhang vòng này tùy thuộc vào thể tích đặt nhang. Giả dụ bạn đặt nhang ở khu vực rất nhiều gió ( kể cả gió từ quạt điện hay máy điều hòa) thì nhang cháy rất nhanh. Ngược lại với Tổng hợp không gian kín gió thời gian cháy của nhang sở hữu thể lên đến 240 phút. Khói nhang trầm hương bay cao lan nhẹ vào ko trung, đem mùi hương trầm thanh khiết thoang thoảng thông qua khứu giác tới não bộ, giúp bạn thư giãn tịnh tâm.
  ưu thế:
  • Thời gian cháy dài so sở hữu các mẫu nhang cây hoặc nhang tháp, không khiến mất có nhiều thời gian cho việc châm đốt nhang.
  • Dễ dàng lưu trữ vì nhang khoanh Trầm Hương onplaza được xếp gọn gàng phía trong hộp.
  Hương, Nhang bên trong đời sống tâm linh của dân tộc ta đã được lưu giữ hàng ngàn năm qua. Cây Nhang, nén Hương đã đi vào tiềm thức các bạn, hầu hết nhà như 1 dấu chỉ của lòng hiếu thảo, tôn kính của con người sống có người đã khuất và thần thánh. Truyền thống ấy sẽ được nối tiếp mãi mãi tới lúc nào con người còn tồn bởi trên trái đất này.
  tuy nhiên, Nhang khoanh Trầm Hương là một sản phẩm đặc trưng hơn, được phân phối không chỉ cho người đã khuất mà còn dành cho Những người “sống”. Cái nhang này giúp kích thích tinh thần, khỏe giúp con người vui vẻ, tự tin hơn bên trong cuộc sống sở hữu Tổng hợp Tác dụng sau:
  • Bàn thờ: Dâng hương Trầm lên ông gì gia tiên.
  • Giảm stress, giúp khiến dịu nhẹ thần kinh và kích thích khả năng tư duy sáng tạo.
  • khiến thơm thể tích sinh hoạt phía trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,…
  • Thanh lọc, tiêu trừ các dòng mùi hương xấu trong không gian như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi uế khí,..
  • Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ ấy, giúp gia chủ may mắn, bình an và khiến cho ăn phát tài phát lộc hơn.
  • Thưởng thức Hương Trầm trong Sản phẩm trà đạo, Hương đạo, Yoga
  • Xông trầm đem đến tương đối ấm và tài vượng cho ngôi nhà theo quan niệm Phong thủy trầm huong
  • Xông trầm giúp khử khoảng trống nhà ở, gian bếp, làm sạch mùi, diệt uế
  • Xông hương chiêu tài dẫn lộc dịp khai trương, tân gia, tất niên,…
  • Hương thươm trầm hương giúp tâm hồn thư thái, dễ chịu, tĩnh tâm
  Xông nhà bằng Trầm Hương dịp Lễ Tết là truyền thống lâu đời của dân tộc, là nét đẹp xa xưa của người Việt nhằm mang lại có nhiều tiện dụng cho khỏe mạnh và ý nghĩa to to phía trong cuộc sống thường ngày. Trầm Hương còn được sử dụng thường xuyên bên trong những dung tích khác như công xưởng, thể tích thờ cúng, văn phòng công ty, nghi thức phía trong đền thờ những tôn giáo.
  [​IMG]
  Nhang khoanh Trầm Hương thường được sử dụng tại Những con người sành thưởng thức hương Trầm. Thay, Trầm Hương Việt Pháp onplaza hân hạnh Cung cấp nhang khoanh Trầm Hương sở hữu phẩm chất cao cấp, đáp ứng có nhu cầu sử dụng thưởng hương của Tổng hợp người am hiểu và trân quý hương Trầm.
  2. Bởi như thế nào nên lưu ý tậu Nhang khoanh Trầm tại Cơ Sở trầm Hương Nhà thuốc Việt Pháp
  • nói ko với nhang ko rõ nguyên nhân, Nhang Trung Quốc.
  • alo không mang nhang tốt tiền, tẩm ướp, 90% là bột gỗ và hóa chất
  • ví như bạn muốn mua nhang chỉ từ 1-200K thì sở hữu thể mua nhiều nơi khác đang Cung cấp trên Chợ. Nhang khoanh nhang vòng trầm hương sở hữu kết cấu xoắn ốc là dạng nhang thường sử dụng lúc nên lưu ý đốt nhang phía trong thời gian dài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này