1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Trong Ngõ Nhỏ

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ngocvncom, 9/7/18.

 1. ngocvncom

  ngocvncom New Member

  Ở Hà Nội, không quá ngạc nhiên khi thấy những ngôi nhà ở trong những ngõ ngách sâu mà đi một lần có thể bạn sẽ bị lạc luôn trong đó. Những hộ gia đình thuê nhà trong ngõ một phần là vì có mức giá tương đối rẻ, phần khác là do trong ngõ khá yên tĩnh. Vậy, chuyển nhà vào trong ngõ nhỏ thì cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

  Hiện nay, các công ty chuyển nhà liên tục nhận được những yêu cầu từ những hộ gia đình, đặc biệt là khu trung tâm thành phố. Ngoại trừ ở những khu phố lớn hoặc ngoại thành thì chủ yếu các khu dân cư thường sẽ có những ngõ nhỏ và vận chuyển gặp nhiều khó khăn.

  Chuyển nhà trong ngõ sẽ gây ra không ít khó khăn cho đơn vị vận chuyển và cả chủ nhà vì vấn đề giao thông không thuận lợi. Các thao tác đều khó khăn trong việc đưa máy móc, xe tải vào vận chuyển. Chủ yếu là phải dùng sức người từ các khâu đóng gói, bốc vác, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc.

  Do vậy, để có thể chuyển nhà đảm bảo thì cần chuẩn bị các loại xe đẩy, xe kéo để hỗ trợ hiệu quả với những đồ vật cồng kềnh, nặng mà không thể cho trực tiếp lên xe tải. Với những đồ vật nhỏ hơn, có thể bao gói bằng thùng carton để hạn chế tình trang bị thất lạc hàng hóa. Nếu có thời gian, hãy chở dần bằng xe máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hiệu quả.

  Nếu là đoạn đường to thì bạn sẽ dễ dàng di chuyển xe tải đến tận nơi và các công đoạn được thực hiện tương đối dễ dàng. Nhưng với nhà có hẻm nhỏ thì bạn có thể phải tự vận chuyển một quãng đường, khá tốn thời gian và công sức.

  Trong trường hợp này, tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Xuân Thủy. Đa số các đơn vị này sẽ có phương án vận chuyển tốt nhất, có đầy đủ các phương tiện để việc chuyển đồ đạc của bạn được tiến hành nhanh gọn và an toàn hơn.

  Trước kh chuyển nhà, nhân viên của các công ty chuyển nhà sẽ đến tận nơi khảo sát địa hình vận chuyển, quãng đường đi để căn cứ vào đó đưa ra tuyến đường và phương án vận chuyển tốt nhất. Nhờ kỹ năng, các nhân viên chuyển dọn sẽ đóng gói đồ đạc sao cho hợp lý, xếp đồ lên xe cho phù hợp.

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi khi chuyển nhà trong ngõ an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại 0936.246.608 khi cần được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
   
  decemberr18 thích bài này.
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

 3. decemberr18

  decemberr18 Member

  Cám ơn bài viết của bạn
   

Chia sẻ trang này