1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những Cách Tiếp Thị Liên Kết Không Cần Website

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 25/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Những cách tiếp thị liên kết không cần website
  Tiếp thị liên kết là một trong các hình thức tiếp thị liên kết đang trở thành xu hướng của thời đại 4.0. Đây là công nghệ giúp bạn tăng thu nhập một cách chính đáng mà ko cần bỏ ra số vốn quá to. Hình thức buôn bán này hoạt động dựa trên việc bạn trở thành đối tác của Tiếp thị liên kết không cần website của một thương hiệu hay nhãn hàng nào ấy. Bằng cách riêng của mình, các bạn chỉ cần sử dụng Tiếp thị kết liên không cần website link sản phẩm được cung ứng và khiến quý khách có hành động tìm hàng, lúc đó các bạn sẽ nhận lại % hoa hồng tương ứng.

  [​IMG]

  Làm tiếp thị liên kết ko cần website, nghe có vẻ thiếu thực tại nhưng nó lại đang trở thành khuynh hướng trong mô phỏng kiếm tiền online này. Việc thoát khỏi lối mòn lúc cứ hình dong tiếp thị liên kết đều phải cần website không chỉ giúp các bạn thông minh hơn mà còn giảm được hơi rộng rãi chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn tại sao vẫn có thể làm tiếp thị kết liên mà ko cần website.

  1. Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) thực thụ là gì?
  2. Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết ko cần website?
  Tiếp thị liên kết dĩ nhiền sẽ có các Ưu điểm so với việc tiếp thị bằng website, những nội dung san sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn điều đấy.

  [​IMG]

  Có hơn 1 lý do được đưa ra để bạn nên làm tiếp thị liên kết không cần website

  Tiết kiệm giá cả
  Đây là điều đơn thuần dễ cảm thấy nhất lúc bạn làm tiếp thị liên kết uy tín ko cần website. Nếu may mắn các bạn là người biết về phương pháp, lập trình thì việc làm website không quá tốn kém, khó khăn.Tuy nhiên, đối với 1 vài người ko chuyên sẽ phải thuê người lập cũng như điều hành website, điều này tốn kém hơi đa dạng giá cả. Không chỉ vậy, để website được phổ biến người biết đến, bạn còn phải chi tiền để chạy quảng cáo cho nó lên top tìm kiếm. Nhìn chung có rất nhiều thứ phải chi trả để có một trang web.

  một vài thị trường “ngách” không cần tới website
  Hiện nay có 1 số thị phần “ngách” của các ngành như vốn đầu tư, du lịch, chăm sóc sắc đẹp thật sự ko cần đến website vẫn sống tốt. Các thông tin can dự tới các đơn vị quản lý này các bạn hoàn toàn có thế san sẻ trên những trang mạng thị trấn hội, những group liên quan. Vừa giúp người đọc dễ tiếp cận lại có khả năng lan tỏa mạnh mẽ.. Vả lại, các ngành nghề càng liên quan đến tuổi teen lại càng ko cần website bởi họ đã có đủ thông tin từ các nền tảng mạng thị trấn hội như Facebook, Instagram, Youtube,...

  Mạng xã hội được ưa chuộng hơn website
  Đây là điều mà người nào cũng tiện dụng cảm thấy bởi các tính năng nổi trội mà những nền móng mạng thị trấn hội đem tới. Lượng người dùng cũng như dành thời gian cho những trang mạng phường hội nổi trội hơn phổ biến so với các trang web nên việc tận dụng mạng thị trấn hội để làm tiếp thị kết liên thay cho website là điều khôn cùng hữu dụng.  3. Một vài hình thức làm tiếp thị kết liên ko cần website
  Tiếp thị kết liên qua Instagram
  tương tự với Facebook, mạng thị trấn hội hình ảnh Instagram cũng mang lại những tuyệt vời nhất thiết trong việc làm tiếp thị kết liên thay cho website. Giao diện thời trang, hình ảnh chỉn chu, có số đông các tính năng phát trực tiếp, IGTV,...giúp cho lượng tầm nã cập trên trang mạng thị trấn hội này rất to. Nhiều người nổi danh hay influencer cũng chọn Instagram làm kênh thông tin review những sản phẩm mà họ đã sử dụng kèm với đường dẫn tậu hàng trực tiếp.

  [​IMG]

  Làm tiếp thị kết liên Instagram là thiên hướng hiện nay

  Tiếp thị kết liên qua Facebook
  Facebook đang được xem là môi trường làm tiếp thị liên kết tối ưu nhất bởi tính năng lan tỏa mạnh mẽ của nó. Facebook cho phép người mua chia sẻ thông tin dưới đa dạng hình thức không giống nhau như hình ảnh, video,...nên khả năng thông minh content trên Facebook cũng nhiều ko kém các website.  Chỉ mỗi trang tư nhân của các bạn đã thu về một lượng to đối tượng quý khách là bạn bè trên facebook. Giả dụ trang tư nhân càng phổ biến bạn bè hoặc lượt theo dõi thì khả năng làm tiếp thị kết liên thành công sẽ cải thiện lên đáng nói.

  [​IMG]

  Bất cứ người nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết Facebook mà không cần website

  Tiếp thị liên kết Youtube
  Youtube được biết tới là trang web video hưng vượng hành nhất hiện nay. Khả năng kiếm tiền online trong khoảng việc cung cấp nội dung trên trang web này cũng đáng được chứng minh rất rõ ràng. Vì có cả âm thanh và hình ảnh nên việc lăng xê sản phẩm trên youtube tạo độ tin tưởng hơn các dụng cụ quảng cáo khác.  Không chỉ vậy, lượng view của youtube cũng dễ dàng hơn website. Nếu như nội dung đủ chất lượng, thú vị thì lượng view khôn xiết lâu dài mà không cần can thiệp quá phổ quát đến phương pháp.

  [​IMG]

  Youtube hiện nay đang là mảnh đất mỡ màu để làm tiếp thị kết liên.

  Tiếp thị liên kết qua Tik Tok
  Tik tok được biết tới là trang mạng xã hội video của Trung Quốc đang rất được ưa chuộng khoảng thời kì vừa mới đây. Theo số liệu Báo cáo, lượt chuyển vận xuống của app này mỗi ngày vượt qua cả Instagram và Youtube. Tính năng video nhiều, nội dung khôi hài sáng tạo kèm theo âm nhạc độc đáo giúp cho mạng xã hội này thu hút đầy đủ bạn trẻ, đặc thù là những đối tượng trong độ tuổi 20.  nhận thấy tiềm năng sôi động lúc PR trên Tik tok, đã có không ít affiliate marketer tận dụng mạng phường hội này để kết nối sản phẩm với người xem. Như vậy với cách thức tiến hành ở các mạng thị trấn hội khác, những Published cũng chèn những đường link sản phẩm dưới mỗi video đăng tải, giả dụ người dùng hứng thú với sản phẩm trong video thì có thể click vào đường dẫn và mua hàng.

  [​IMG]

  Tik tok hiện nay đang trở thành môi trường làm affiliate tương đối tuyệt vời

  Tiếp thị liên kết bằng Google Adwords
  Chạy PR Google Adwords là một trong các cách làm tiếp thị không cần website. Đây là hình thức bạn trả tiền cho Google để nó quảng bá trang bán hàng của các bạn. Kể thuần tuý, sau lúc các bạn chi thanh toán PR, Google sẽ đẩy trang bán hàng của bạn lên những vị trí cao trên top kiếm tìm.  lúc đấy nếu như khách hàng tậu trong khoảng khóa nào ấy can dự tới sản phẩm mà bạn đang bán thì trang của bạn sẽ nổi lên Đầu tiên. Từ ấy cải thiện khả năng đưa quý khách tới landing page và quyết định tậu sản phẩm.  4. Lời kết
  Sau khi đọc nội dung của bài viết, có nhẽ các bạn đã tự giải đáp được câu hỏi vì sao làm tiếp thị liên kết uy tín ko cần website. Lối mòn website đôi khi khiến bạn mất hơi phổ thông chi phí trước khi đem lại thành quả khăng khăng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách làm tiếp thị liên kết tiên tiến và tận dụng tốt các thứ mình đang có để kiếm tiền online.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này