1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những Chú Ý Lúc Chọn Mua Máy Rửa Xe Ô Tô Gia Đình

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghiệp khác' bắt đầu bởi ohmygod_305, 10/8/17.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Member

  Công ty Yên Phát xin chia sẻ tới quý khách hàng một số điều phải biết lúc mua máy rửa xe máy mini . Việc lựa chọn 1 chiếc máy rửa xe không phải là chuyện dễ nếu như bạn là khách hàng lần đầu tiên đi mua máy.
  Chức năng thực sự của máy rửa xe dây đai (máy phun áp lực) là phun xịt rửa băng chuyền, rửa xe, rửa bụi bẩn công nghiệp. Nhưng ngoại giả nó còn có tràn đầy chức năng đi kèm như: làm sạch rêu mốc trên sân gạch, làm sạch lối đi, làm sạch sơn trên tường, phun thuốc diệt cỏ…. Bởi vậy, mỗi công tác khác nhau sẽ buộc phải 1 chiếc máy phun áp lực khác nhau.
  Trước khi chọn mua hoặc thuê lại 1 cái máy phun ghé rửa sức ép, bạn bắt buộc nghĩ suy về những công việc mà chúng ta làm với nó. Ví như cứ chọn mua một cách bừa bãi bạn có khả năng sẽ chi hết nhiều tiền hơn mà không sử dụng hết những tính năng và phụ kiện của máy. Cân nhắc về công việc bắt buộc bằng máy phun sức ép sẽ hỗ trợ bạn tiện nghi hơn trong việc tuyển lựa máy ưa thích.Công ty lặng Phát sẽ gợi ý cho Anh chị em một vài khía cạnh nhỏ để bạn hoàn toàn có thể chọn máy phun áp lực thấp nhất.
  [​IMG]
  một số ĐIỀU phải BIẾT khi mua máy rửa xe ô tô mini

  máy rửa xe máy mini ko còn là một đồ vật vệ sinh xa lạ đối với những ai ngày này đang sở hữu một loại xe máy, 1 mẫu ô tô, thậm chí là một chiếc xe đạp. Nhưng để chọn mua được máy rửa xe giá rẻ nhất phải chăng và phù hợp với dòng xe mình ngày này đang chạy thì chẳng hề ai cũng biết. Câu hỏi đặt ra là: cái máy phun áp lực nào phù hợp với công việc rửa xe đạp, máy nào ưa thích với xe máy và máy nào để rửa ô tô? Cần chọn máy rửa xe máy chạy bằng điện, bằng dầu Diesel hay bằng động cơ? Chọn máy phun áp lực nước nóng hay máy phun áp lực nước lạnh?...
  1. Nhiều điều phải biết trước lúc chọn mua máy rửa xe:

  1.1 Máy rửa xe gia đình (máy phun áp lực) hoạt động như thế nào?
  gần như những mẫu máy phun áp lực đều làm việc theo nguyên tắc giống nhau. Từ máy phun áp lực dùng xăng, Diesel cho tới điện. Bên cạnh đó, có sự dị biệt về độ bền và độ mạnh yếu của động cơ trong mỗi chiếc máy. Theo ấy thì máy phun áp lực dùng động cơ điện sẽ ko khỏe sử dụng máy phun sức ép dùng động cơ xăng và Diesel. Nhưng ưu điểm là nhân thể và có thể sử dụng ở đa số đa số địa điểm có nguồn điện.
  một.2 Sự khác nhau giữa máy xịt rửa xe công nghiệp và máy rửa xe máy gia đình?
  [​IMG]
  sản phẩm máy rửa xe cao áp lutian
  Lưu lượng nước phun ra tỉ lệ nghịch với áp suất, có nghĩa là: cùng 1 công suất động cơ, ví như lưu lượng nước to thì áp suất nước sẽ tiết kiệm đi, và vì là máy rửa xe giá rẻ công nghiệp phải lượng nước tiêu thụ sẽ nhiều hơn so với các dòng rửa xe gia đình. Và giả dụ lượng nước ít quá (đồng nghĩa với áp lực nước cao của máy rửa xe dây đai gia đình) thì lúc rửa xe to + những xe (đối với làm dịch vụ) sẽ rất lâu và không sạch được, vì áp suất tại đầu vòi có thể là 100 => 150 bar, nhưng đến lúc nước tới được vật buộc phải rửa sẽ bị tiết kiệm đi cực kỳ nhanh do lượng nước ít. Với máy rửa xe máy công nghiệp, áp lực nước chỉ nên đạt trên 60 bar là Ok nhé!
  tuy nhiên, máy rửa xe máy và máy rửa xe dây đai chuyên nghiệp khác nhau ở chỗ:
  máy rửa xe máy thường cấu tạo đầu bơm kiểu đĩa quay, đầu nhôm, có tuổi thọ chỉ bằng 1/3 đầu bơm kiểu piston. Do đó, khi sử dụng máy này cho mục tiêu dịch vụ, hoạt động liên tiếp, thường xuyên, thì máy chỉ chạy đc trong một thời kì ngắn => Hỏng.
  máy rửa xe ô tô gia đình nhiều năm kinh nghiệm được cấu tạo bởi đầu bơm piston, chịu được áp lực cao tới rất cao áp, vì vậy có khả năng hoạt động với tần suất tối đa, để sử dụng mục tiêu dịch vụ.
  1.3 Xếp hạng PSI và GPM
  - HP (Mã lực): Sức mạnh của động cơ. Đánh giá này là quan trọng vì nó liên tưởng tới khối lượng và sức ép của máy bơm. (Đây là thông số kĩ thuật sử dụng trong máy phun áp lực động cơ, sử dụng xăng hoặc dầu). Động cơ điện được đo bằng cường độ dòng điện (A), hoặc HP, hoặc AMPS.
  - PSI: áp lực nước (psi càng lớn thì tốc độ làm sạch càng nhanh và hiệu quả)
  - GPM : Khối lượng nước có sẵn để làm sạch
  - CPU (hoặc CU, CP): Đây là tham số kĩ thuật quan trọng nhất để đánh giá máy phun áp lực, nhưng cũng là một trong nhiều vấn đề khó hiểu nhất. Để xác định CPU của một máy phun áp lực, chúng ta chiếu lệ tính: PSI x GPM.
  một số điều bắt buộc biết khi lựa chọn máy rửa xe ô tô mini
  Hình ảnh máy phun sức ép STM-140 và những phụ kiện đi kèm.
  xem thêm : http://yenphat.com/nhung-tieu-chi-cua-mot-dia-chi-sua-chua-may-rua-xe-uy-tin-chat-luong.html
  2. Những tính năng và tùy mua

  lúc tậu 1 máy phun sức ép, hãy coi xét những tùy tậu và tính năng sau đây:
  2.1 Đánh giá tốc độ mẫu chảy của nguồn nước. Nước thành thị thường hoạt động rẻ, nhưng nước giếng có thể gây ra hạn chế.
  2.2 Đánh giá chổi, vòi phun và tham khảo bí quyết làm sạch ưa thích với công tác, bề mặt bắt buộc làm sạch.
  2.3 Xem xét những phụ kiện đi kèm của máy phun sức ép và hoàn toàn có thể tậu thêm giả dụ buộc phải. Có đầy phụ kiện đính kèm được hình dáng cho những công việc cụ thể: bàn chải xoay, vòi phun, patio…
  2.4 Hãy tậu nhanh những phụ kiện đi kèm hỗ trợ ích cho công việc rửa xe. Điều này sẽ cho phép chúng ta làm sạch xe một cách hiện đại và nhanh hơn.
  2.5 Hãy cân đề cập và bắt buộc chọn phụ kiện đi kèm đa phương pháp hoặc một máy phun áp lực đa năng (như 3-trong-1). Tham khảo nhiều phụ kiện đính kèm và tính năng máy được kiểu dáng để xử lý 1 loạt những công việc làm sạch. Chất tẩy rửa bề mặt được sử dụng để công việc làm sạch bề mặt to được thực hành nhanh hơn 10 lần so với 1 ứng dụng phun tiêu chuẩn.
  2.6 Ví như mong muốn làm sạch của bạn cao hơn, hãy phê chuẩn và mua 1 máy phun áp lực bao gồm điện tử phun nhiên liệu (EFI). Tính năng này sẽ giúp đỡ cho công tác làm sạch nhanh hơn 50% so với máy thông dụng, và tiết kiệm nhiên liệu thấp hơn.
  2.7 Xem xét và bắt buộc sắm những quần áo có xác nhận của Hiệp hội những nơi sản xuất máy phun sức ép như dòng Lavor và Karcher.
  4. An toàn

  Trước khi khởi đầu bất kỳ một công việc làm sạch nào, luôn luôn nhớ đọc hướng dẫn tất nhiên máy phun áp lực. Khi thực hành nhiệm vụ làm sạch ngoại trừ trời, những NCC khuyên bạn bắt buộc mặc kính bảo hộ, găng tay làm việc, và bảo vệ tai. Bề mặt làm sạch hoàn toàn có thể trở nên trót lọt lúc ướt, do vậy hãy mang giày có đế chống trượt. Chúng ta cũng có thể cần mặc quần áo ko thấm nước hoặc áo tơi để giữ cho áo xống của chúng ta khô.
  Máy phun áp lực sẽ trở nên nóng trong công đoạn hoạt động, do đó hãy kỹ càng lúc xử lý. Ngoại giả, hãy kiên cố rằng động cơ đã hoàn toàn nguội trước khi đem lưu trữ. Cũng bắt buộc nhớ là ko bao giờ được vận hành 1 máy phun áp lực khí Diesel, xăng dầu trong nhà.
  Công ty Yên Phát bán bán hàng online những cái máy rửa xe giá rẻ và phụ kiện máy rửa xe máy mini chất lượng cao, giá ưu đãi giúp chúng ta tiện nghi lựa được hàng hóa phù hợp, giả dụ bạn muốn sắm máy rửa xe ô tô gia đình, vui lòng shop theo số:
   
  Đang tải...
 2. Máy xịt rửa này phun áp lựuc mạnh không bạn
   

Chia sẻ trang này