1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Chức Năng Chính Của Loa Trong Iphone ??

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 14/4/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Đã bao giờ bạn thắc mắc về chức năng của loa trong trên các thiết bị iPhone. Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra những chức năng chính của bộ phận này !!

  [​IMG]

  Chức năng của loa trong trên iPhone

  Nếu như loa ngoài có khá nhiều những chức năng như âm báo, chuông, âm thanh ứng dụng như chơi game, nghe nhạc hay xem phim. Thì với loa trong, mặc dù không liên quan đến quá nhiều chức năng như loa ngoài nhưng nếu xét một cách tổng thể thì nó còn quan trọng hơn cả loa ngoài khi thực hiện chức năng có thể nói là quan trọng nhất của một chiếc điện thoại di động, chức năng nghe gọi.

  Trường hợp loa trong bị lỗi chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không ít đến quá trình sử dụng máy của người dùng. Lúc này chức năng nghe gọi sẽ bị tác động một cách đáng kể. Cụ thể, tín hiệu, âm thanh cuộc gọi có chất lượng kém hẳn đi, xuất hiện những tiếng rè, âm thanh nhỏ, bị đứt đoạn hay nặng hơn sẽ mất hẳn âm thanh, dẫn đến quá trình tiếp nhận thông tin cuộc gọi của người dùng cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

  => Dịch vụ thay loa iPhone SE giá rẻ tại TPHCM

  Về nguyên nhân, có thể nói nguyên nhân chính đến từ chính bản thân người sử dụng. Cụ thể, những sự cố như rơi rớt, va chạm hay vào nước chính là những nguyên nhân chiếm tỉ lệ cao nhất dẫn đến hư loa trong. Ngoài ra những lỗi phần mềm hay lỗi do bụi bẩn bám vào loa cũng là những nguyên nhân lớn có thể kể tới.

  Dù vậy thì cũng không hẳn là không có bất kỳ một cách khắc phục nào. Trường hợp lỗi phần mềm, có thể Reset, Restore, khôi phục cài đặt... Nếu lỗi do bụi bẩn vẫn có thể khắc phục được bằng cách vệ sinh loa.

  Tuy nhiên nếu lỗi phần cứng trên mainboard. Lúc này sẽ chẳng còn cách nào khác buộc phải mang máy đến một trung tâm dịch vụ uy tín để được hỗ trợ thay một cụm loa mới

  =>> Dịch vụ thay loa iPhone 6 giá rẻ tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

  Mọi thắc mắc liên hệ

  TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
  TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
  Đà nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà nẵng
  SDT : 0976.693.891 - 0933.937.064
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này