1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những Điểm Nổi Bật Của Sàn Huobi

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 8/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Những điểm nổi bật của sàn Huobi  Trong bài này, mình sẽ Tìm hiểu một cách ngắn gọn về một trong các đại lý phân phối to nhất hiện nay đó là sàn Huobi pro.

  sàn giao dịch này từ lúc khởi đầu đến nay đã tăng trưởng mạnh mẽ và trở nên một nền móng quyến rũ các người muốn sở hữu các altcoin tiềm năng.

  Nhưng thắc mắc được đặt ra là liệu Huobi có đáng để chúng ta tin tưởng?

  [​IMG]

  Mình sẽ liệt kê những ưu và nhược điểm bên dưới để bạn có thể tự đưa ra câu tư vấn.

  Ưu điểm của sàn Huobi

  Về ưu điểm 1:

  Huobi trao quyền chọn lựa coin list sàn cho những chủ sở hữu Huobi token. Hiện tại, hệ thống có 18 super nodes tham gia vào việc tuyển lựa coin lên sàn. Dựa theo thông báo trên website của Huobi thì “những super nodes tham gia vào bình chọn là các doanh nghiệp đầu cơ chuyên nghiệp. Bổn phận của họ là đưa ra các nhận xét và bình chọn cho những Dự án sẽ được đưa lên Huobi.

  đề cập một ngắn gọn, các supernodes sẽ có quyền lựa chọn đăng ký tài khoản sàn Huobi và trader các đồng bạc sẽ được lên sàn. Đề xuất để trở thành supernodes là phải sở hữu chí ít là 1 triệu HT (Huobi Token).

  Ưu điểm 2:

  cải thiện tính thanh khoản cho token HT thông việc thêm các cặp trade altcoin / HT. Các Dự án sau khi lên sàn có thể sẽ được mở cặp trade với HT Đầu tiên. Điều này sẽ làm cải thiện nhu cầu sở hữu HT token.

  Về ưu điểm 3:

  những phát kiến thu hút đầu tư, trí tuệ và ảnh hưởng làm tăng thêm tính thuận tiện của HT token về lâu dài. Huobi Chain là một thông minh tuyệt vời theo lời của Lin Li, sáng lập và CEO của tập đoàn Huobi: “Chúng tôi tin tưởng vào một ngày mai của sự phi tập kết và mục tiêu chính của Dự án Huobi Chain ấy là chuyển đổi những công ty quy tụ trở nên phi tụ họp được quản lý bởi cùng đồng. Mơ ước của Huobi đó là vận hành một blockchain công khai và trở nên một doanh nghiệp phi quy tụ ẩn danh thật sự.”

  [​IMG]

  Thật khó có thể tưởng tượng được một tập đoàn lớn lại muốn trở nên phi tập hợp. Huobi còn có một chương trình ban tặng hậu hĩnh để lôi kéo anh tài cho một Dự án sẽ làm thay đổi cách thức hoạt động của các đơn vị hiện nay.

  điểm yếu của sàn Huobi

  nhược điểm 1:

  giới hạn rút tiền dành cho các tài khoản lúc được Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi chưa làm KYC là rất thấp. Ít tới mức mà những trader muốn ẩn danh sẽ không muốn dùng Huobi.

  dù rằng KYC là việc rất quan trọng nhưng hiện tại vẫn có những sàn giao dịch cho phép rút tiền ở một mức chấp nhận được mà vẫn có thể khuyến khích quý khách thực hiện KYC.

  nhược điểm 2:

  Huobi cần bổ sung thêm những đồng coin nằm trong top 50 để cải thiện thêm tính quyến rũ với trader. Có không ít những Dự án tốt mà vẫn chưa có mặt trên sàn.

  Kết luận về sàn Huobi:

  mặc dù còn 1 vài điểm cần khắc phục, nhưng Huobi đã chứng minh được là một sàn phân phối tuyệt vời và đáng tin cậy. Bài sàn Huobi trên cho biết ấy cũng là lý do để họ thành công và mở rộng ra thêm phổ biến hướng vững mạnh.

  Quan sát những Dự án và tiềm năng tăng trưởng của Huobi, có thể nhắc ngày mai đây sẽ là một trọng điểm của thế giới blockchain.  Để biết thêm các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này