1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Những Điều Bạn Cần Biết Về Phớt Máy Rửa Xe Đầu Ngang

Thảo luận trong 'Sửa chữa ôtô, xe máy' bắt đầu bởi quan0872, 2/11/19.

 1. quan0872

  quan0872 Member

  Phớt máy rửa xe là một chi tiết nhỏ nhưng góp phần rất đặc biệt vào quá trình hoạt động của máy. Bộ phận này góp phần tạo nên sự hoạt động ổn định trơn tru cho máy rửa xe. Trong quá trình sử dụng việc kiểm tra và thay phớt máy rửa xe thường xuyên là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu chi tiết về bộ phận này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Cấu tạo của bộ phớt máy bơm rửa xe

  Bộ phớt máy xịt rửa xe là một linh kiện nhỏ với bề ngoài hình tròn, được khiến cho bằng cao su, có màu đen và kích thước còn phụ thuộc vào tùy từng cái máy rửa riêng biệt.

  Do vận hành liên tục, và tiếp xúc trực tiếp với nước có không bụi bẩn dẫn đến giai đoạn bào mòn diễn ra nhanh hơn, do vậy mà phớt máy xịt rửa xe đầu ngang là linh kiện hoặc buộc phải thay thế nhất.

  công dụng của bộ phớt máy xịt rửa xe đầu ngang

  Với ngoại hình nhỏ gọn, bộ phớt máy xịt rửa xe máy đóng vai trò khiến cho kín, ngăn nước và dầu không cho tràn vào khoang piston. Nếu phớt máy tốt sẽ giúp máy vận hành ổn định và tăng tuổi thọ cho máy rửa xe cao cấp dây curoa.

  [​IMG]

  giá thành của bộ phớt máy bơm rửa xe đầu ngang

  Bộ phớt cho máy rửa xe ô tô đầu 22, 26, 30, 45, 48, 50, 53 có giá là 52.000 đồng.

  Bộ phớt cho máy đầu 80, 90, 100 là 150.000 đồng/ một bộ.

  Phớt cho máy rửa xe cao cấp dây curoa đầu 120, 128 là 200.000 đồng/ một bộ.

  Với mức giá thành rẻ, bạn cần thay sửa định kỳ để hạn chế khiến tác động tới piston hay những bộ phận khác của máy rửa.

  Giá bộ phớt máy xịt rửa xe máy curoa

  Bộ phớt cho 3 quả piston của máy rửa xe cao cấp dây coloa đầu 22, 26, 30, 45, 48, 50, 52 có giá: 50.000đ

  Bộ phớt của đầu 80, 90, 100: 150.000đ/bộ

  Bộ phớt đầu rửa 120, 128: 200.000đ/bộ

  1 số ưa chuộng giúp bạn đẩy mạnh thời gian dùng của phớt lâu nhất

  Do nhu cầu phun rửa trong các địa chỉ rửa xe hoặc những hộ gia đình dẫn đến thời gian máy sử dụng liên tục khiến phớt bị bào mòn khá nhanh. Việc phải thay mới phớt mới liên tục dẫn đến số nhiều người cảm thấy phiền phức.

  vì vậy để hạn chế tối đa tình trạng bào mòn phớt cũng như kéo dài tuổi thọ bạn nên chú ý 1 số vấn đề sau:

  + Thường xuyên bảo dưỡng máy bơm rửa xe đầu ngang: bôi trơn, giảm ma sát bằng dầu mỡ, siết chặt ốc vít, các mối nối của máy.

  + dùng nguồn nước sạch, hạn chế bụi bẩn, đất cát dẫn đến bào mòn, gây rách phớt.

  tại công đoạn dùng, nếu nghe thấy âm thanh máy kỳ lạ buộc phải tắt máy để kiểm tra, đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời.

  Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy rửa xe bạn cũng chú ý bảo dưỡng, sửa chữa máy rửa xe thường xuyên để giúp thiết bị hoạt động bền bỉ lâu dài nhất.

  Trên đây là các thông tin bạn buộc phải biết về bộ phớt của máy rửa xe cao cấp. Đây là bộ phận khá chính với máy rửa xe, bởi thế bạn cần nắm rõ những thông tin mà chúng tôi vừa bài viết. Bạn cũng nên kiểm tra và thay sửa phớt máy rửa xe cao cấp thương xuyên để giữ độ bền cho máy.
   
  Đang tải...
 2. nonamend

  nonamend New Member

  bài viết hay
   

Chia sẻ trang này