1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Giới thiệu Những Điều Cần Biết Về Yến Sào Trắng Sơ Chế 100g

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 12/6/18.

  1. ntlinh.831

    ntlinh.831 Member

    Có không hề ít sản phẩm tự nhiên và thoải mái được lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng tốc sức khỏe cũng giống như đảm bảo an toàn vẻ đẹp tuổi xuân. Nhưng hiếm có sản phẩm thiên nhiên tự nhiên nào nhận được sự ưu ái của doanh nghiệp như tổ yến sào trắng sơ chế. Không chỉ hữu ích, quý hiếm mà tổ yến sào trắng còn đặc trưng thơm ngon bổ dưỡng, dần trở thành sản phẩm thân thuộc với rất nhiều gia đình.
    Nếu như trước đó đây, tổ yến là sản vật chỉ có ở cung đình thì ngày nay, đi kèm với sự trở nên tân tiến của nền kinh tế, yến cũng rất được nuôi trồng dựa theo technology hiện đại, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sử dụng ngày một tăng của con người. Tổ yến trắng sơ chế là sản phẩm được sơ chế từ tổ yến thiên nhiên, đã được gia công sạch lông và sấy khô.
    [​IMG]
    Tổ yến trắng là loại tổ yến có white color màu ngà, vị thơm, dai, nở nhiều lúc chưng cất với các chất dinh dưỡng vô cùng phong phú, khiến cho bạn bảo trì thể chất khỏe mạnh. Tổ yến trắng làm trên đá cao nên thành phần vô cùng quý hiếm, có chứa được nhiều khoáng chất trực tiếp và các loại tổ yến thường không có được.
    Thành phần của yến sào khánh hòa

    • Gồm 2 nguyên tố đó là Protein và Glycol trong đó Glycol bao gồm 7 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, dễ hấp thụ. Các Protein trong tổ yến trắng không thể tìm thấy ở sản phẩm nào.
    • Một số loại axitamin quan trọng giúp thể chất phục hồi tổn hại nhanh chóng, nhất là những người bị nhiễm độc, nhiễm xạ, người yếu xương, thiếu canxi, người già bị loãng xương, người thiếu máu…
    • 31 loại nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Br,… giúp ổn định hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ.
    • Một số vitamin quan trọng
    • Tổ yến trắng sơ chế trị bệnh mất ngủ ở người có tuổi, chữa hen suyễn, ho dai dẳng, bồi bổ cho đàn bà có thai
    • Là đồ ăn bổ dưỡng cho những ai bị hiện tượng suy nhược cơ thể, mệt mỏi, kén ăn, khí huyết kém, nóng trong người do sử dụng chất kích thích, người ốm yếu da vàng, tim đập nhanh…
    • Tăng sức đề kháng và sức miễn dịch cho cơ thể.
    • Bảo vệ và tái tạo tế bào da, sinh ra hồng cầu, chống lại quá trình lão hóa, giúp đỡ bạn có làn da tươi trẻ mềm mịn, chống mụn trứng cá, tàn nhang, sần da…
    • Tốt cho những người lao phổi nặng, hỗ trợ tái khôi phục và tiêu trừ mầm bệnh cho tất cả những người lao phổi.
    • Tăng cường sức khỏe sinh lực, cải thiện giọng nói
    Lưu ý cách làm sạch tổ yến:

    Không đổ yến vào nước nóng để tránh làm tan yến và mất đi một vài chất
    Không sử dụng bất cứ chất gì tẩy rửa tổ yến ngoài nước sạch. Rượu hay dầu ăn rửa tổ yến sẽ làm mất chất và mùi vị của tổ yến.
    Thời gian ngâm tổ yến không được quá lâu, dưới 4 tiếng
    Lưu ý khi bảo quản tổ yến:

    Nếu không nấu yến ngay sau lúc làm sạch, nên vắt khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu như muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô,( tránh phơi nắng) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo.
    Yến là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là vị thuốc thần kỳ, nên nếu như có yến, chúng ta hãy đem dùng, không nên đem cất giữ từ năm này qua năm khác. Tuy tổ yến có thể lưu giữ không hề ít năm nếu giữ khô ráo, nhưng nếu để quá lâu, thậm chí gây mất chất, biến chất. Không nên ăn yến bị nấm mốc…
    Hướng dẫn sử dụng:

    • Nên lạm dụng quá càng sớm càng tốt sau khi thu hoạch
    • Nếu không sử dụng ngay nên bọc kín, bảo vệ nơi khô ráo
    • Theo các Chuyên Viên dinh dưỡng, ăn yến trắng thường xuyên sẽ sở hữu được tính năng tác dụng nhất, và nên ăn lượng nhất định hàng ngày
    • Cách tốt nhất để không thay đổi vẹn giá trị đủ chất của thành phầm bạn nên chưng cất cách thủy.
    Cách phân biệt tổ yến trắng thật và giả:

    yến khánh hòa thật tanh, giữ mùi nặng ẩm mốc, white color ngà chứ không trong. Tổ yến giả thường nặng mùi lạ, hắc
    Ngâm yến vào nước, yến giả gặp nước thường nhão ra, trong khi yến thật sợi dai nguyên vẹn
    Cho tổ yến vào dung dịch I – ốt, yến giả sẽ chuyển sang màu xanh da trời còn yến thật giữ nguyên thể trạng
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này