1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Đang Gây Sốt Trong Năm 2018

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi duynghia8799, 17/9/18.

 1. duynghia8799

  duynghia8799 New Member

  Những kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc từ lâu đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến của cánh đàn ông chúng ta. Với vẻ đẹp hoàn hảo và mới lạ, chắc chắn những kiểu tóc nam Hàn Quốc này sẽ không làm bạn thất vọng.

  Những kiểu tóc nam Hàn Quốc rất phổ ở Châu Á nói chung và ở nước ta nó riêng bởi vì đàn ông Châu Á có kết cấu tóc và đặc điểm khuôn mặt khác rất nhiều với những người đàn ông phương Tây. Những người đàn ông Châu Á được biết đến với mái tóc thẳng và cứng cho nên việc tạo mẫu tóc cũng sẽ khó khăn. Nhưng những kiểu tóc nam Hàn Quốc cũng có rất nhiều mẫu tóc phù hợp các yếu tố về kết cấu tóc và khuôn mặt. Ví dụ như kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy, kiểu tóc cho khuôn mặt tròn, kiểu tóc với khuôn mặt chữ điền... Tất cả đều dễ thực hiện, cho nên chúng nhanh chóng được ưa chuộng.

  Ngoài ra, các kiểu tóc nam Hàn Quốc còn có tên gọi khác đó là kiểu tóc KPop hay kiểu tóc ca sĩ Hàn Quốc. Đơn giản là vì những người đàn ông nổi tiếng trong các lĩnh vực như ca nhạc, phim ảnh khi để kiểu tóc nào đó, sẽ được giới trẻ yêu thích rất nhiều. Tuyệt đẹp, hiện đại và hoàn hảo là những từ có thể dùng để miêu tả cho những kiểu tóc này. Không dài dòng nữa, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những kiểu tóc Hàn Quốc nam qua những bức ảnh dưới đây nhé.


  Danh sách các kiểu tóc nam Hàn Quốc nổi bật

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Hi vọng rằng mới những hình mẫu về các kiểu tóc nam Hàn Quốc này , bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một mẫu tóc ưng ý để làm đẹp và thay đổi cho bản thân.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này