1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những Loại Két Sắt Chống Trộm Chất Lượng Nhất

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Két sắt là vật dụng rất quan trọng có khả năng cất giữ những vật dụng gia sản, giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp đáng tiếc của người khác. và mối nguy hàng đầu chính là các tên trộm cắp chuyên nghiệp có khả năng phá khóa & trộm tài sản dù được cất giấu trong những chiếc ket sat tưởng như an toàn. Vậy những loại két sắt nào có khả năng chống trộm tác dụng và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog siêu thị nhà hàng trực tuyến Maxbuy tìm hiểu thêm một số mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá tốt chất lượng nhất.[/b]

  Mua két sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những gia tài & giấy tờ có mức giá trị cao thì hãy lựa chọn dòng ket sat gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với các loại khóa cơ đổi mã & cân nặng ít nhất 100kg trở lên. khối lượng càng lớn thì độ an toàn và đáng tin cậy càng cao, đối với việc trộm két sắt thì bình quân một người dân có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các công sở Công Ty do lượng sách vở và giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều và ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên cần phải chọn loại két sắt việt tiệp. .

  Dòng keét sắt nào tốt & giá thành bao nhiêu?

  Dòng keét sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá thành khá mềm. chỉ với 1.600.000đ đến 3.700.000đ là khách hàng có khả năng mua được môt chiếc ket sat chất lượng, an toàn và tin cậy, bảo vệ tài sản, sách vở và giấy tờ của Công Ty, công sở cơ quan.

  Thân két sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp keét sắt rất có thể chống cháy tốt, chống khò lửa & nạy phá từ những vật nhọn. thêm vào đó, ket sat việt tiệp được làm hệ thống chống an toàn và đáng tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn kết hợp với ren kép khẳng định chắc chắn, tăng năng lực chống phá ket sat việt tiệp lên đến mức một nửa so với keét sắt thường thì.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này