1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Lỗi Trên Điện Thoại Sony Xperia E Dual

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 28/5/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Sony là một hãng sản xuất công nghệ có tên tuổi đến từ Nhật Bản. Người dùng khá tin tưởng khi dùng các sản phẩm của Sony. Để bắt kịp xu hướng mới, Sony đã góp phần vào cuộc đua sản xuất Smartphone và trở thành một đối thủ đáng gờm. Bằng việc cho trình làng một loạt các thế hệ Smartphone mang tên Xperia, Sony đã ghóp phần khẳng định được vị trí của mình. Tuy nhiên, cũng giống như những dòng thiết bị điện thoại thông minh trước đó, khi Sony Xperia E ra đời cũng chưa khắc phục được hết các nhược điểm. Hãy cùng mình đi tìm hiểu một số hư cơ bản của Sony Xperia E và cách khắc phục như thế nào nhé.
  1.Điện thoại Sony Xperia E Dual bị lỗi khởi động lại liên tục.
  Biểu hiện:
  Máy bạn vọc vạch và khi bật Smartphone lên thì máy bị khởi động lại không thể nào vào được Xperia.
  Cách khắc phục:
  Quý khách chỉ cần bỏ thẻ nhớ của thiết bị ra sau đó Flash lại là OK.
  [​IMG]
  2. Điện thoại Sony Xperia E Dual bị hỏng vào internet rất chậm
  Cách khắc phục:
  -Khởi động lại máy.
  Reset lại máy để tắt tất cả các ứng dụng đang chạy và xóa các khối bộ nhớ. Gỡ và lắp lại pin và thẻ SIM. Tiếp đó, Khởi động lại máy của bạn.
  -Cập nhật
  Cập nhật Smartphone của quý khách hàng để đảm bảo rằng bạn đọc có hiệu suất tối ưu và các cải tiến mới nhất. Tìm hiểu thêm về phương pháp cập nhật và tìm phiên bản phần mềm mới nhất.
  - Cài lại
  Cài lại Smartphone của quý khách về cài đặt ban đầu để xóa các khối bộ nhớ theo đường dẫn: Cài đặt > Sao lưu & cài lại > Thiết lập lại dữ liệu ban đầu > Cài lại điện thoại. Lưu ý rằng quý khách đã sao lưu lại mọi tài liệu cần thiết trong máy của bạn!
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3. Smartphone Sony Xperia E dual bị hỏng không kết nối được Wifi.
  Phương pháp khắc phục:
  -Khởi động lại thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc. Tắt Wi-Fi rồi bật lại.
  -Hãy chắc chắn rằng bạn ở trong phạm vi bộ định tuyến Wi-Fi. Kiểm tra mức độ tín hiệu Wi-Fi trên thanh trạng thái biểu tượng tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại của bạn. Nếu mức độ yếu hoặc không có tín hiệu, hãy đi đến gần điểm kết nối Internet không dây Wi-Fi.
  -Một số mạng Wi-Fi muốn bạn đọc đăng nhập vào trang web trước khi quý khách có thể truy cập internet. Truy cập trình duyệt web trong điện thoại của bạn đọc để đăng nhập. Liên lạc với quản trị viên mạng Wi-Fi để biết thêm thông tin.
  -Nếu bạn đang ở khu vực có nhiều điểm truy cập Internet không dây Wi-Fi, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng điểm truy cập.
  4. Thiết bị Sony Xperia E Dual bị hư xuất hiện thông báo lỗi khi kết nối tai nghe có dây.
  Phương pháp sửa chữa:
  Có các tiêu chuẩn khác nhau cho tai nghe di động có dây. Smartphone của bạn có tính năng về tiêu chuẩn CTIA mới hơn. Tai nghe của quý khách hàng có thể có loại giắc nối thuộc tiêu chuẩn khác như OMTP. Nếu máy mới của bạn đi cùng tai nghe, thử dùng tai nghe đó. Ngoài ra, bạn đọc có thể mua thiết bị tiếp hợp để có thể sử dụng tai nghe của bạn với thiết bị mới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này