1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Lưu Ý Cách Lọc Người Bạn Không Liên Hệ Trên Facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/3/21.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  những điều cần biết Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook. Khá nhiều người dùng Facebook có đến hàng ngàn người bạn nhưng lượng contact trên Facebook lại rất hiếm and muốn hủy kết mọi người cùng những người đó. Vậy làm ra sao để rất có thể lọc người bạn không contact trên Facebook một cách nhanh nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết tiếp sau đây của Taimienphi.vn để làm điều ấy nhé!
  Có lẽ gần đây chúng ta có tư tưởng để lau chùi bản kê người bạn Facebook? Sau lâu năm, chắc hẳn bạn có một số lượng lớn bạn bè trên Facebook, nhưng nhiều Trong số đó bạn không biết là ai and cũng chẳng khi nào tương tác. Họ không comment gì vào bài post của mọi người và bạn cũng không lúc nào tìm thấy họ cập nhật bất cứ điều gì. Bên cạnh đấy khi toàn thị trường quốc tế số tăng trưởng, các hiểm họa online tăng thêm đáng chú ý, điều đó có nghĩa là việc kiểm soát khắc nghiệt hơn về sự những người hoàn toàn có thể truy cập thông tin của các bạn biến thành vô cùng quan trọng.
  [​IMG]
  Bước 1: Mở Chrome và thêm tiện ích AUTOHLT for Facebook vào trình duyệt.
  Bước 2: sau khi thiết lập thành đạt, các bạn sẽ thấy một hình tượng cờ lê màu xanh lam trong phía cuối bên phải ở thanh vị trí trên trình duyệt. Click vào chỗ này để mở bảng phương tiện của AUTOHLT for Facebook.
  Bước 3: Hãy đảm bảo chúng ta đã đăng nhập Facebook trên Chrome. Trong bảng dụng cụ bên quả, các bạn nhấp vào Tools and chọn Interaction Scanner.
  Bước 4: bạn chờ trong giây lát để các bước quét hoàn thành. Công cụ này sẽ giúp bạn đếm số lần liên hệ như comment trên Facebook giữa bạn cùng người bạn. Sau một, bạn có thể biết được các người gọi là "chỉ kết bạn cho có" trên Facebook.
  Bước 5: chúng ta nhấp vào Tools một lần tiếp nữa and chọn Friends Remover. Dụng cụ này sẽ giúp bạn loại bỏ với một lúc hàng loạt bạn bè mà chúng ta chọn. Tiếp sau đây, bạn chỉ cần tích vào những bạn bè đã biết họ không contact với mình trên Facebook qua các bước quét trước đó và nhấp vào nút Bye Bye > Unfriend để xóa.
  như vậy, thay vì mất thời gian lọc bạn bè theo cách bằng tay trên Facebook, bạn có thể đơn giản tận dụng phương tiện như AUTOHLT for Facebook để chăm sóc việc này cho mình. Tiện ích này có nhiều tính năng khác mà bạn cũng có thể sẽ thấy có ích trong thời gian dùng Facebook của bản thân mình. Ngoài ra, chúng ta tham khảo thêm Cách hủy lời mời kết mọi người trên Facebook đồng loạt dưới đây, ở tình huống bạn đã gửi nhiều lời mời kết bạn với khá nhiều người mà không nhớ rằng các ai.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này