1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nhưng Lưu Ý Khi Cho Bạn Khi Xây Nhà

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi thaivh, 18/4/16.

 1. thaivh

  thaivh Member

  Trước khi xây dựng, chủ nhà nên vạch ra những ý chính về mục đích sử dụng của chăn nhà đó. Chẳng hạn như khu vực này sẽ được xây dừng dành cho bao nhiêu người, có dành nhiều thời gian ở đó hay không, có để tiêu khiển không, … đặt bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó.
  Tất nhiên yếu tố phong thủy rất cần được coi xét. Nếu từ góc độ phong thuỷ học, nhà ở hình vuông sẽ biến năng lượng của khí không tốt thành tốt. Các đồ dùng, vật dụng như bàn ghế, ghế thư giãn gỗ, bàn trà… có hình dạng này cũng đem đến tác dụng tương tự.

  [​IMG]

  Cho dù vậy, không có khái niệm đúng – sai trong việc tuyển lựa 2 phong cách xây dừng: nơi tiếp khách riêng biệt và nơi tiếp khách có kết nối với không gian từ khu vực khác trong nhà, như nhà bếp, khu vực n ăn. Điều quan trọng nhất vân là kiểu trang trí của nó có phù hợp với lối sống cũng như điều kiện và hoàn cảnh thực tế nhà bạn hay không.

  Có nhiều cách đặt chủ nhà có thể lên ý tưởng tạo điểm nhấn cho phòng khách. Trong nhà thì teeo một bức tranh nghệ thuật khổ lớn, đặt dễ chơi là một đèn chùm là những cách làm khá tác dụng. Ngoài ra, bộ bàn ghế ngoài trời đơn giản cũng có thể để gây ấn tượng mạnh và thu hút Quần chúng.

  [​IMG]

  Một số người vẫn cho rằng nơi tiếp khách nên bố trí và xây dừng mọi thứ phải sang trọng, nghiêm trang. Nếu bạn bài trí quá mức, hậu quả sẽ lại khiến cho phòng khách nên ngột ngạt và bức bối. Do đó, xây dừng làm sao đặt tạo ra một không gian đón rước tân khách và bằng hữu thoải mái là điều tốt nên làm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này