1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Mẹo Giúp Smartphone Asus Zenfone Chạy Nhanh Hơn

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Sau một thời gian dùng thiết bị điện thoại thông minh Asus có dấu hiệu chạy chậm hơn. Vậy làm thế nào để máy chạy ổn định trở lại. Dưới đây là một vài mẹo máy Asus của bạn đọc chạy nhanh hơn.
  1. Tắt các ứng dụng đang chạy khi không sử dụng
  Việc sử dụng nhiều phần mềm chạy cùng một lúc sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của thiết bị và gây tiêu hao pin.
  2. Tắt các ứng dụng chạy ẩn.
  Nhấn vào nút đa nhiệm > vào tắt các phần mềm chạy ngầm trên máy.
  3. Tắt các phần mềm chạy nền.
  Khi tắt các ứng dụng chạy nền quý khách hàng sẽ không nhận được thông báo từ ứng dụng và quý khách không được dừng các ứng dụng hệ thống để tránh việc phát sinh lỗi hư trên thiết bị mà chỉ nên dừng các ứng dụng do mình cài đặt thêm như Facebook, Messenger, Instagram,....
  [​IMG]
  Quý khách vào cài đặt > Nhấn } Ứng dụng > Chọn ứng dụng đang hoạt động > Chọn chọn Dừng.
  4. Tắt chức năng tự đồng bộ dữ liệu.
  Khi kết nối internet, các ứng dụng như Facebook,Gmail,...sẽ được thiết bị đồng bộ dữ liệu do máy sử dụng trên nền tảng Android. Điều này sẽ làm máy bị chậm đi.

  5. Xóa bộ nhớ cache của phần mềm.
  Bộ nhớ cache là nơi chứa tạm thời các file dữ liệu nhất định trên máy. Mục đích của việc xóa bộ nhớ cache là để làm cho thiết bị hoạt động nhanh hơn.
  Quý khách hàng vào cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng > Nhấn vào ô Xóa bộ nhớ cache.
  Tham khảo: sửa chữa điện thoại huawei nova 3i, thay pin điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785
  6. Tính năng dọn dẹp sẵn có trên Smartphone ZenFone.
  Sau một thời gian dài dùng và cài đặt phần mềm, trên thiết bị sẽ sinh ra nhiều file rác làm lãng phí dung lượng lưu trữ, tính năng này sẽ giúp quý khách xóa các file tạm và rác bên trong bộ nhớ máy.
  Kết luận:
  Mong rằng một số cách tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp điện thoại Asus zenfone của bạn chạy nhanh, mượt mà và tốt hơn sau nhiều ngày dài sử dụng.
  Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này