1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những Mô Phỏng Chạy Lăng Xê Rộng Rãi Nhất Về Affiliate Marketing.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 13/11/20.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 New Member

  Những mô phỏng chạy lăng xê rộng rãi nhất về Affiliate marketing.  Đối với những CTV mới làm quen với chương trình quảng cáo tiếp thị liên kết, đây là những hướng đi chính có thể giúp các bạn kiếm được những đơn hàng Việc ban đầu một cách đơn thuần nhất:

  + Chạy lăng xê Google Adwords: thuần tuý nhất là chạy các trong khoảng khóa sản phẩm là cách dễ nhất để kiếm được tiền với tiếp thị liên kết, tuy thế bài toán cần phải được giải là làm sao để chạy mà có lời, chạy có chuyển đổi. Chính vì thế cần một công đoạn nghiên cứu trong khoảng khóa, tối ưu quảng bá, tối ưu từ khóa để bạn có thể chạy và có lời ngay.

  [​IMG]

  + Chạy lăng xê Facebook: Cũng là một cách tốt để có chuyển đổi Việc ban đầu, tuy vậy chạy truyền bá facebook thì các bạn cần phải săn sóc và tạo page, tạo tương tác và quan yếu nhất là chọn sản phẩm phù hợp. Vì facebook là nơi để đáp ứng nhu cầu chứ ko phải có nhu cầu sẵn như Adwords.

  + Bán trên Profile tư nhân: những trang tư nhân có lượt tương tác cao hoặc đa dạng các bạn bè thì các bạn có thể đưa link lên đấy, hướng dẫn họ mua hàng, đây cũng là một cách đơn giản nhất để có thể bạn đạt được những chuyển đổi Việc trước tiên, nhưng về bền lâu thì cách này không dễ tí nào

  + Tạo Website và SEO: Chính là cách bền lâu để phục vụ thu nhập tiêu cực, bạn có thể tạo dựng một website về chia sẽ mã giảm giá, website Tìm hiểu sản phẩm, website so sánh sản phẩm, so sanh giá, Website công bố … Có nhiều dạng website để có thể bán được hàng với Affiliate.

  [​IMG]

  + Youtube: Là một hình thức phổ biến, các bạn có thể lập kênh Đánh giá sản phẩm, review sản phẩm. Các video Đánh giá sản phẩm để người xem thấy sản phẩm trực tiếp cũng như nhìn được sản phẩm nó như thế nào tốt ko, có gì đặc sắc không sẽ khiến cho quý khách dễ tìm sản phẩm hơn

  + Không những thế còn có cực nhiều hình thức khác như đặt Banner, Swap ads, Instagram, Email Marketing….

  Và một điều kiện số đông là cần phải có đó chính là bạn cần tạo ít nhất 1 website để làm SEO, hoặc làm Landing page bán hàng. Tốt nhất là tạo website dạng blog tư nhân để làm là tốt nhất, sau đấy là làm Landing Page luôn, kết hợp phổ biến nguồn traffic không giống nhau vào 1 website để có thể kiếm tiền với affiliate marketing hữu hiệu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này