1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Sự Khác Biệt Của Giải Pháp Mở Icloud Ipad 2 3 4 Wifi Và 3g/wifi ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 1/8/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iPad 2 3 4 có hai phiên bản là Wifi và 3G/Wifi. Vậy thì quá trình xóa mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi có gì khác nhau hay không ?

  [​IMG]
  mo khoa iCloud iPad 4 3 2 Wifi 3G/Wifi
  Mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản.

  Tấn Đào Mobile chuyên mở khóa iCloud iPad 4 3 2 cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi với thời gian và mức giá cực kỳ tốt so với các trung tâm khác trong khu vực.

  Tại đây, quá trình xóa iCloud iPad 2 3 4 được thực hiện bằng phần cứng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị cũng như không hề làm ảnh hưởng gì đến các chức năng hay chính sách gì của máy.

  Đây là hai phiên bản máy hoàn toàn khác biệt ( một hỗ trợ sim, 3G và một không hỗ trợ ) Vậy thì liệu giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản máy này có gì khác biệt hay không ?

  => Xem thêm: Làm gì khi iPad 2 3 4 bị dính iCloud ?

  Mở iCloud iPad 3 2 4 Wifi và 3G/Wifi có gì khác nhau ?
  Tất nhiên là có. Có rất nhiều sự khác nhau về giải pháp mở iCloud đối với hai phiên bản máy này. Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ điểm ra 3 sự khác biệt lớn nhất.

  Thứ nhất. Mức giá khác nhau

  Có thể các bạn chưa biết nhưng mức giá mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi không hề đồng nhất ( có một sự chênh lệch nhẹ )

  Thứ hai. Quá trình thực hiện

  Sự khác biệt này có lẻ chỉ có các kỹ thuật viên xử lý mới cảm nhận được

  Thứ ba. Chức năng 3G

  Đây là sự khác biệt lớn nhất. Đối với các phiên bản iPad 2 3 4 Only Wifi thì mọi việc không có gì để nói. Tuy nhiên các phiên bản máy 3G/Wifi sau khi thực hiện mở iCloud thành công sẽ bị vô hiệu hóa chức năng 3G ( tức là chỉ có thể sử dụng được Wifi )

  Đây có thể là một mất mát, tuy nhiên nó không quá lớn bởi dù sao đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng máy nếu không muốn phải bán xác hoặc là vứt đi.

  => Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 4 3 2 giá rẻ uy tín nhất TPHCM

  Video hướng dẫn mở iCloud iPad 4 3 2 đơn giản nhất  Trên đây là ba sự khác biệt lớn nhất của giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi. Nếu gặp phải những thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này