1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Thủ Thuật Hay Dùng Khi Seo Mũ Đen

Thảo luận trong 'Domain - Hosting' bắt đầu bởi tiendat3791, 21/12/16.

 1. tiendat3791

  tiendat3791 New Member

  Bên cạnh những thủ thuật SEO trong sáng, lành mạnh và luôn tuân thủ theo các quy tắc của Google thì đâu đó ngày kia vẫn còn những SEO mũ đen lợi dụng những lỗ hổng hoặc cố tình sử dụng những công cụ nhằm đẩy nhanh quá trình lên TOP trên các công cụ tìm kiếm. Vậy những SEOer này đã làm như thế nào và sử dụng những thủ thuật nào thì ở bài viết này thiết kế web OTVINA xin giải đáp những thắc mắc này để các bạn tham khảo nhé!

  [​IMG]
  Những thủ thuật hay dùng khi SEO mũ đen
  Backlink
  Đầu tiên hãy kể đến backlink, cho dù SEO hiện nay backlink không còn được coi là "hoàng hậu" nữa nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lên top của một chiến dịch SEO. và đó cũng là lý do đầu tiên người ta nghĩ đến đầu tiên trong SEO mũ đen. Với thủ thuật này Backlink sẽ được lấy tự động, vì chỉ có tự động mới nhàn và nhanh chóng. Họ sẽ xây dựng một lượng backlink phù hợp trọng một khoảng thời gian nào đó sao cho phù hợp với các công cụ tìm kiếm cụ thể là như thế này :

  • Kiếm backlink nofollow bằng cách tự động gửi comment tới hàng triệu blog trên toàn thế giới, nhưng họ sẽ không dại gì mà gửi cùng một lúc vì sẽ bị phát hiện mà sẽ gửi dàn trải trong nhiều ngày, và hầu hết các blog đều tích hợp phần mềm chống Spam nên họ không trông chờ nhiều vào tỉ lệ thành công của phương pháp này.
  • Kiếm backlink tại diễn đàn, các con bot tự động đăng ký tài khoản, thêm URL vào PROFILE và tự động đăng bài hoặc trả lời bài đăng. Quá khu
  • Post bài tự động trên WordPress.com và Blogger.com, cách này được cho là hiệu quả nhất.
  Với những phương pháp này thì SEO mũ đen có thể kiếm hàng triệu Backlink chứ không đơn giải chỉ là vài ngàn, à các bạn phải nhớ rằng mọi việc đều được làm tự động nhé!

  Xem thêm : Backlink là gì? Tầm quan trọng của Backlink

  Content
  "Content is king" nhưng đối với các SEOer mũ đen thì content chả là gì cả, chúng sẽ được thực hiện tự động như thế này :

  • Thu thập dự liệu về chủ đề nào đó
  • Xáo trộn dữ liệu
  • Dịch ra nhiều ngôn ngữ một cách nhanh chóng
  • Tự đổi sang các cụm từ đồng nghĩa mà không làm mất đi quá nhiều ý nghĩa
  Và chỉ trong một thời gian ngắn website của họ đã có cả trăm thậm chí cả ngàn bài viết, thật kinh khủng phải không nào.

  [​IMG]

  Xem thêm : TrustRank là gì? Cách tăng TrustRank trong SEO

  Rủi ro của SEO mũ đen
  Bằng việc Google cho ra hàng loạt thuật toán cũng như cập nhật thường xuyên nên các SEOer cũng biết mình không tồn tại được lâu, và thường chỉ sống được khoảng 4 tháng lâu hơn thì 6 tháng, nhưng hợ cũng không quan tâm lắm đâu vì mọi công sức đều do máy móc làm ra hết mà. Sau đây dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ xin đưa ra một số rủi ro khi SEO mũ đen:

  • Website bị phạt vì có nội dung trùng lặp
  • Bị kiện vì vi phạm bản quyền quá nhiều
  • Bị google phát hiện vì dịch tự động
  • Nhờ vào các thuật toán Google biết được các Backlink là giả tạo và tự động
  Lời kết
  Trên đây là những chia sẻ của thiết kế web công ty OTVINA về những thủ thuật hay dùng trong SEO mũ đen để các bạn tham khảo, hãy cùng chúng tôi thảo luận về vấn đề này bằng cách comment phí dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé!

  Nguồn : Những thủ thuật hay dùng khi SEO mũ đen
   
  Đang tải...
 2. team123

  team123 New Member

  cái gì gọi là thủ thuật ở đây, khi mà content, backlink thì mũ trắng cũng dùng chứ đâu có thủ thuật riêng gì. Xàm.
   
 3. Hoài

  Hoài New Member

  :p cạnh tranh khốc liệt quá
   
 4. hathutrang

  hathutrang New Member

  hix dù trắng hay đen vẫn phải đi backlink
   
 5. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này