1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những Trang Tiếp Thị Kết Liên Tốt Nhất Ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 28/9/20.

 1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 New Member

  những trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cùng với đó, cực nhiều màng lưới tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường tạo nên một cùng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoả hồng.

  các lợi ích và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở thành khuynh hướng và phổ quát người theo đuổi. Sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được rộng rãi người tin dùng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị liên kết duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà sản xuất phổ biến trong khoảng thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

  huê hồng phê duyệt AT tiếp thị kết liên hơi cao, và dài lâu giao động trong khoảng 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn vốn vay hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Tìm hiểu rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền đấy vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị lau láu kết cùng MasOffer

  Được vững mạnh bởi doanh nghiệp mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway Như vậy nên MasOffer trở thành khá uy tín đối với các Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được lớn mạnh bởi đơn vị mẹ là công ty cổ phần Eway

  MO lôi kéo đa dạng ông lớn, là đối tác tiềm năng trong phổ quát các mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế khó khăn của MO là công nghệ, họ vững mạnh các phương tiện giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm hay để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị kết liên cộng AdFlex


  Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Như vậy nên ví như các bạn truyền bá được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo cung cấp cho các bạn các sản phẩm trong phổ biến các ngành nghề không giống nhau trên phổ biến nước. Ngoài ra, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoả hồng cho các bạn trong vòng 24h khi mà phổ quát website tiếp thị liên kết kì dị trả tiền sau 30-90 ngày duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự mạng lưới này các bạn có thể lựa chọn phổ quát các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới các mảng nhà sản xuất khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và diễn đạt rất chi tiết, tạo tiện dụng cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các bên to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy nhiên, hoả hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời khắc này có thể kể Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần quý khách. Tuy vậy các ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật nhiều.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào lớn mạnh thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lọc truyền bá những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết tới tuy vậy nó có những lợi thế mà các màng lưới khác ko có đấy là nhà cung cấp hosting và tên miền. Không chỉ vậy, Adpia trả huê hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên tới 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay bữa nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này