1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Trang Tiếp Thị Kết Liên Tốt Nhất Ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 12/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê duyệt tiếp thị liên kết đang trở nên thiên hướng, cùng lúc các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn ko biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Bởi thế, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cùng với ấy, cực nhiều màng lưới tiếp thị kết liên xây dựng thương hiệu tạo nên một cộng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoả hồng.

  các lợi ích và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở nên khuynh hướng và nhiều người theo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ quát người tin dùng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị liên kết duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tuy tín tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nhà cung cấp rộng rãi từ thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của không ít ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoa hồng chuẩn y AT tiếp thị liên kết hơi cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, một vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn đầu tư hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Tìm hiểu rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu như số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền ấy vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị liến kết cùng MasOffer

  Được lớn mạnh bởi công ty mẹ là tổ chức cổ phần Eway Chính vì thế MasOffer trở thành khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được lớn mạnh bởi công ty mẹ là đơn vị cổ phần Eway

  MO lôi kéo phổ quát ông lớn, là đối tác tiềm năng trong nhiều những mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là phương pháp, họ vững mạnh các dụng cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm tốt để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị liên kết cộng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nức tiếng là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị kết liên nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm chính yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Như thế nên ví như bạn PR được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo cung ứng cho các bạn những sản phẩm trong rộng rãi những ngành nghề khác nhau trên nhiều nước. Bên cạnh đó, một điều đáng lưu ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoả hồng cho bạn trong vòng 24h khi mà đa dạng website tiếp thị liên kết kì dị trả tiền sau 30-90 ngày thông qua paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự mạng lưới này bạn có thể lựa chọn rộng rãi những sản phẩm trong khoảng sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới các mảng dịch vụ khác đối với thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và biểu đạt rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được tăng trưởng bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa thu hút được các bên lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoả hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời khắc này có thể nói Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy vậy những ngành như du lịch lại chưa được cập nhật phổ thông.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào phát triển thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự tuyển lựa truyền bá những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có các lợi thế mà những mạng lưới khác không có đấy là nhà sản xuất hosting và tên miền. Ngoài ra, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên tới 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

  Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này