1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 6/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê chuẩn tiếp thị kết liên đang trở nên thiên hướng, cùng lúc những trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn không biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Vì vậy, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cộng với đấy, rất nhiều màng lưới tiếp thị kết liên thành lập tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách truyền bá sản phẩm để nhận huê hồng.

  các ích lợi và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở thành khuynh hướng và phổ biến người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ thông người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]

  Làm tiếp thị kết liên duyệt y AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ rộng rãi từ thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của cực nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoả hồng thông qua AT tiếp thị kết liên hơi cao, và ổn định giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên tới 20% thậm chí các sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoa hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Nhận định rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]

  Tiếp thị liến kết cùng MasOffer

  Được phát triển bởi doanh nghiệp mẹ là công ty cổ phần Eway Như vậy nên MasOffer trở nên hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền móng này. Được phát triển bởi tổ chức mẹ là tổ chức cổ phần Eway

  MO thu hút rộng rãi ông to, là đối tác tiềm năng trong nhiều những mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là công nghệ, họ phát triển các dụng cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi danh là dịch vụ sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

  Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là những ứng dụng và game, Bởi thế nếu như các bạn lăng xê được cho các người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết qua AdCombo

  AdCombo cung cấp cho các bạn các sản phẩm trong phổ thông những ngành nghề không giống nhau trên phổ thông nước. Thêm vào đó, một điều đáng lưu ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền huê hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi phổ thông website tiếp thị kết liên khác thường thanh toán sau 30-90 ngày chuẩn y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự màng lưới này các bạn có thể chọn lựa phổ quát các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, làm đẹp đến các mảng nhà sản xuất khác đối với thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và mô tả rất chi tiết, tạo dễ dàng cho người tham gia theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được lớn mạnh bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa lôi kéo được các bên to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy nhiên, hoa hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

  Tại thời khắc này có thể nói Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần quý khách. Tuy nhiên những ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật nhiều.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào tăng trưởng thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự lựa chọn quảng bá những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy vậy nó có các lợi thế mà những màng lưới khác ko có đó là nhà sản xuất hosting và tên miền. Không chỉ có thế, Adpia trả hoa hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

  Bài Nguồn: những trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này