1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Trò Chơi Trực Tuyến Giúp Rèn Luyện Trí Nhớ Cho Bạn

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi seotot003, 12/1/19.

 1. seotot003

  seotot003 Member

  Mind Games

  Đúng như tên gọi, tất cả trò chơi có trên Mind Games đều yêu cầu người chơi phải vận dụng khả năng suy luận cũng như trí nhớ của mình để giải quyết các vấn đề được đưa ra.
  sửa máy tính tại nhà quận 11


  Trang chủ của Mind Games được thiết kế khá đẹp mắt và được chia thành các nhiều phần khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo từng chủ đề riêng biệt như toán, câu đố, từ vựng và sudoku. Mỗi chủ đề có đến hơn 20 mục nhỏ để lựa chọn. Hơn nữa, tất cả trò chơi trên Mind Games đều miễn phí và không cần phải đăng ký tài khoản.

  Truy cập tại đây

  Lumosity

  Lumosity bao gồm các trò chơi trí nhớ trực tuyến cho cả người lớn và trẻ em. Hầu hết trò chơi của Lumosity là các bài tập giúp rèn luyện khả năng nhận thức và được lồng ghép dưới dạng các tựa game vui nhộn.

  Để tham gia vào các tựa game rèn luyện trí nhớ trực tuyến này, trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản bằng email của mình. Sau khi đăng ký, dựa trên trình độ học vấn, tuổi tác và nghề nghiệp đã đăng ký mà bạn sẽ nhận được một bộ gồm ba trò chơi khác nhau.

  Khi hoàn thành một trò chơi, bạn có thể so sánh điểm số của mình với hàng triệu người chơi khác trong cơ sở dữ liệu, sau đó tự đánh giá để biết được trí nhớ của mình đã cải thiện thế nào và cần cố gắng ra sao.

  Các trò chơi này được thiết kế nhằm mục đích cải thiện trí nhớ của bạn từng bước, bằng cách tăng sự tập trung, kỹ năng phân tích, sự chú ý đến chi tiết và khả năng giải quyết vấn đề.

  Truy cập tại đây.

  Crossword

  Với những ai ưa thích những tựa game từ vựng, đặc biệt là từ vựng tiếng Anh, thì có lẽ Crossword được xem là “món ăn tinh thần” để thư giãn sau giờ học tập, làm việc căng thẳng. Dĩ nhiên, cũng sẽ không phải giới thiệu quá nhiều về Crossword bởi đây là tựa game vốn đã rất nổi tiếng trong việc giúp kích thích tư duy, cải thiện trí nhớ, và đã được chứng nhận tính hiệu quả qua các nghiên cứu.

  Điểm đặc biệt của Crossword chính là mỗi ngày trang web này đều cho ra một câu đố mới. Ngoài việc giải đáp các câu đố mới hàng ngày, trang web này cũng cho phép bạn đào sâu vào các câu đố cũ hơn.

  Truy cập tại đây.

  Sudoku

  Sudoku - một tựa game đã quá quen thuộc với nhiều người trong số chúng ta. Có thể nói Sudoku là một trò chơi giải đố khá đơn giản nhưng lại khiến người chơi không thể dừng lại.

  Theo đó, khác với các trò chơi giải câu đố ô chữ thông thường, Sudoku dựa trên các con số. Mục tiêu của trò chơi đơn giản chỉ là điền các chữ số vào một lưới (grid) 9×9 sao cho mỗi cột, mỗi hàng, và mỗi phần trong số chín lưới con 3×3 cấu tạo nên lưới chính (cũng gọi là "hộp" (box), "khối" (block), hoặc "khu vực" (region)) đều chứa tất cả các chữ số từ 1 tới 9. Cơ cấu điều chỉnh câu đố cung cấp một lưới đã được hoàn thành một phần, mỗi câu đố được thiết lập tốt sẽ chỉ có một giải pháp hoàn thành duy nhất.
  sửa máy tính tại nhà quận 3


  Trang web sudoku làm cho trò chơi này thú vị hơn bằng cách tăng mức độ khó theo từng giai đoạn. Ngoài việc giúp cải thiện trí nhớ, đây là một trò chơi tốt để nâng cao khả năng suy luận của bản thân.

  Truy cập tại đây.

  Braingle

  Braingle là trang web cuối cùng trong danh sách,nơi mà bạn có thể giải trí với các trò chơi rèn luyện trí nhớ trực tuyến bất cứ khi nào mình muốn. Tương tự Mind Games, Braingle cũng cung cấp khá nhiều thể loại để lựa chọn như Ảo ảnh thị giác (Optical Illusion), câu đố, và các bài kiểm tra IQ.sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

  Đây cũng là một trong số ít các trang web cho phép bạn gửi các câu đố tùy chỉnh lên trang chủ nếu bạn thích tạo chúng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này