1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những Ứng Dụng Thường Thấy Của Kính Cường Lực

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi cuakinhphuongnam, 24/10/18.

 1. cuakinhphuongnam

  cuakinhphuongnam New Member

  Kính cường lực là một trong những loại kính an toàn nhất hiện đang có mặt trên thị trường và lợi ích của nó là tránh được nguy hiểm khi kính vỡ. Sau đây là một vài ứng dụng của kinh cuong luc:

  Xây dựng: Việc lắp đặt kính cường lực hiện nay đang dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà cửa: lan can, cầu thang kính, cửa phòng tắm v..v... Loại kính này dường như xuất hiện ở khắp nơi trong ngôi nhà.

  Thiết bị trong nhà: Khi bạn cần sự chống nhiệt và độ bền, kính cường lực thường sẽ được nhắc đế đầu tiên như là sự lựa chọn hàng đầu. Thứ ta có thể thấy dễ dàng nhất đó là lò vi sóng, kính màu ốp bếp, cầu thang, lan can,…

  Mục đích thương mại: kính cường lực còn được dùng ở những bốt điện thoại, kính ở trạm xe buýt,…

  Kính xe ô tô: Với việc tai nạn giao thông tăng cao trong khoảng thời gian gần đây, gắn kiếng cường lực lên xe sẽ làm giảm việc nguy hiểm đến tính mạng khi không mang xảy ra tai nạn giao thông.Bởi tính an toàn, bền, thẩm mỹ hạn chế tối đa thương tích cho người dùng khi kính vỡ.

  Màn hình máy tính: Một ứng dụng khác của kính cường lực đó là màn hình máy tính hoặc laptop. Bạn chắc chắn không thích việc màn hình máy tính hay laptop của mình bị vỡ vụn. Nhưng những tai nạn đôi khi xảy ra lúc bạn không ngờ tới, tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sử dụng kính cường lực cho màn hình máy tính là một lựa chọn tuyệt vời.
  Tin tức hay có tại: https://phuongnamglass.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này