1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những Vấn Đề Y Tế Cần Tuân Thủ Khi Phun Xăm Thẩm Mỹ

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 30/10/18.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  NHỮNG VẤN ĐỀ Y TẾ CẦN TUÂN THỦ KHI PHUN XĂM THẨM MỸ

  Người làm nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận tương tự, giấy phép chứng chỉ nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp đối với ngành phun xăm thẩm mỹ. Tại lớp tập huấn PCLN cho nhân viên spa, GV sẽ truyền thụ kiến thức về bệnh truyền nhiễm, các biện pháp, tiêu chuẩn vệ sinh AT lây nhiễm trong kỹ thuật làm đẹp.

  Với xu hướng làm đẹp phát triển thành một ngành DV như hiện nay, các PP mới, máy móc hiện đại được áp dụng và đổi mới liên tục, vấn đề an toàn y tế khi thao tác nghề cho KH và chính bản thân người nhân viên là rất quan trọng.

  Việc t/gia thực hiện các thao tác làm đẹp như tiêm, xăm, phun… không đơn thuần chỉ là học cách làm đẹp. Học viện Văn lang còn định hướng kết hợp vs đ.tạo nghề thẩm mỹ để t/hiện các khóa học về kiến thức y tế liên quan nhằm đảm bảo AT cho thợ làm nghề và cũng giúp đảm bảo an toàn cho KH khi sử dụng DV làm đẹp. Đối tượng t/gia thường là các chị em đã hoặc đang theo các lớp học TM, y/cầu kiến thức chuyên môn đi đôi với kiến thức dược phẩm, mỹ phẩm, y tế… để khi hành nghề sẽ đáp ứng được yêu cầu của PL.

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình học xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Keywords: nhung van de y te can tuan thu khi phun xam tham my

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này