1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhược Điểm Của Đèn Thoát Hiểm Exit Paragon Là Gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 5/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Đèn thoát hiểm exit Paragon - sản phẩm không nằm tình huống ngoại lệ có toàn các ưu thế nhưng điểm yếu kém của đèn thoát hiểm exit Paragon ngày nay đang dần được nâng cấp và khắc phục để thích ứng cói nhu cầu của chúng ta nhiều hơn thế nữa.

  ưu thế HIỆN có CỦA BÓNG ĐÈN THOÁT HIỂM EXIT PARAGON

  thuận lợi nhận biết technology Paragon sau khi Thành lập đã mang lại bước đột phá mới cho ngành dòng thiết bị chiếu sáng khi sở hữu vô số ưu điểm nổi bật hơn những loại đèn thoát hiểm exit phổ thông truyền thống cuội nguồn.

  [​IMG]

  - kết quả chiếu sáng tốt;

  - Ánh sáng dịu mắt, không xẩy ra giật, rung;

  - thân thương môi trường thiên nhiên, không chất ô nhiễm, không toả hơi nóng;

  - Tiết kiệm điện năng, thời gian tắt bật tức thì;

  - Bảo vệ mắt người sử dụng;

  - Tuổi thọ cao trên 30.000 giờ.

  nhược điểm CỦA ĐÈN THOÁT HIỂM EXIT PARAGON LỚN NHẤT VỀ giá bán

  Như dân gian thường nói “ Tiền nào của đó ”, để sở hữu đc các chức năng ưu việt trên thì giá cả để chế tạo cho một bóng đèn exit thoát hiểm tương đối cao, vì thế mà giá thành đẩy ra chênh lệnh đa dạng so với các loại đèn thoát hiểm exit thường thì. Đó cũng là nhược điểm lớn nhất mà đèn thoát hiểm exit Paragon cần khắc phục, tuy nhiên song lại là việc đứt quãng về chất lượng quá xa nhau, khiến người sử dụng nhầm lẫn lúc mua phải dòng sản phẩm hàng nhái, hàng kém trên Thị Trường. bởi thế việc lựa chọn sử dụng loại đèn thoát hiểm exit này vẫn đang là nỗi băn khoăn lớn nhất của người sử dụng.

  Nhưng nếu xét về mặt lâu dài thì giá trị đích thực mà đèn thoát hiểm exit Paragon đem lại còn gấp nhiều lần giá trị bỏ ra lúc đầu để chi tiêu. thứ nhất phải nhắc đến đó là tính tiết kiệm điện vượt trội của đèn thoát hiểm exit Paragon hiện giờ, có thể nói rằng đèn thoát hiểm exit Paragon đang dẫn đầu về chức năng này khi một bóng Paragon 9W lại hoàn toàn có thể cho ánh sáng tương đương cói bóng sợi đốt 60W và 18W của huỳnh quang, tuy nhiên song với đó là lượng nhiệt toả ra được giảm tối thiểu tránh gây nóng cho khách hàng cũng như các đồ dùng xung quanh.

  Kế cạnh là độ bền và tuổi thọ chuyển động lên đến mức ở trên 30.000 giờ gấp 6 lần đèn thoát hiểm exit huỳnh quang và 30 lần đèn thoát hiểm exit sợi đốt, tài năng chịu va đập cũng như ảnh hưởng mạnh khá tốt mang lại thời gian sử dụng lâu dài hơn, giảm thiểu giá thành sửa chữa và thay mới.

  với vài ví dụ ở trên có thể khẳng định cho thấy điểm yếu kém của đèn thoát hiểm exit Paragon có thể khắc phục và đổi khác thành ưu thế, mong muốn người tiêu dùng sẽ không còn phiền lòng hay chần chờ khi ra quyết định mua đèn led Paragon để triển khai dòng thiết bị chiếu sáng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này